Thứ hai, 4/11/2013, 16:54 (GMT+7)

Ảnh viện áo cưới ở Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hiện tại là thời gian cao điểm của mùa cưới nên bạn cần trao đổi kỹ càng với bên ảnh viện về thời gian, cách thức chụp để được phục vụ tốt.

Xin chào các anh chị, em thường xuyên theo dõi chuyên mục Chia sẻ để tham khảo thông tin về các dịch vụ cưới hỏi. Bây giờ em chuẩn bị làm đám cưới nhưng cảm thấy thực sự bị rối với khâu chụp ảnh. Ở thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh, nơi em sống có nhiều ảnh viện áo cưới nhưng em không biết những địa chỉ nào uy tín, chụp đẹp. Em mong các anh chị và độc giả có kinh nghiệm gợi ý cho em. (Ngọc Hương)

PT-8860-1383552340.jpg

Ảnh minh họa: Phúc Thịnh.

Gợi ý cho bạn: Chụp ảnh cưới là khâu không thể bỏ qua với bất cứ đám cưới nào vì tất cả cô dâu chú rể đều muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Tuy nhiên, ngoài yêu cầu về một bộ ảnh cưới đẹp, uyên ương ngày nay cũng muốn tiết giảm chi phí nên việc lựa chọn ảnh viện nào lại càng phải cân nhắc nhiều hơn.

Ở thành phố Cẩm Phả, bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh cưới ở các ảnh viện như áo cưới Minh Hải, áo cưới Altamoza, áo cưới PA... Hiện tại là thời gian cao điểm của mùa cưới nên trước khi quyết định ký hợp đồng, bạn cần trao đổi kỹ càng với bên ảnh viện về thời gian, cách thức chụp cũng như các quyền lợi khác để được phục vụ tốt.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?