Anh từ chối tình cảm của tôi và nói chỉ thích người đồng giới

Tôi như người mất hồn, cả thế giới như ngừng quay, không thể tin chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. 

Thứ tư, 25/4/2018, 14:00 (GMT+7)

Tôi yêu đơn phương anh dù biết mình có thể sẽ không nhận được điều gì. Tôi biết anh và có thời gian hợp tác với anh thông qua một người bạn. Chỉ có 40 ngày bên nhau nhưng tôi đã rung động trước anh. Ở bên anh, tôi có cảm giác an toàn, được tựa vào anh những lúc cần nhất. Anh luôn quan tâm, hỏi han mỗi khi thấy tôi hoạt động trên mạng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi cứ ngỡ: "À, thì ra anh  cũng luôn nghĩ đến mình, quan tâm như những lúc mình nghĩ đến anh vậy". Rồi tôi bắt đầu tìm hiểu những thông tin về anh. Thông tin cá nhân của anh từng ngày trôi qua tôi đều biết tất. Rồi một hôm, chúng tôi có hẹn sẽ đi chơi, xem như tiệc chia tay, nhưng thật ra hôm đó là ngày sinh nhật của tôi và tôi muốn đó là ngày hạnh phúc nhất. Vừa là ngày sinh nhật vừa được chấp nhận tình cảm thì quá là tuyệt vời nhỉ? Tôi đã chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để tỏ tình với anh. Rồi vào phút chót anh lại thay đổi ý kiến và nói có việc gấp.

Thế là tôi lại quyết định tỏ tình với anh trước hôm sinh nhật mình. Tôi nhắn tin cho anh và bày tỏ nỗi lòng, anh nói đã hiểu lòng tôi nhưng anh đã có người yêu rồi, anh thích người cùng giới. Tôi như một người mất hồn, cả thế giới như ngừng quay. Tôi không thể tin chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. Tôi nghĩ chuyện này chỉ có trong phim nhưng nó lại đến với tôi một cách bất ngờ. Tôi phải làm sao đây? Tình cảm tôi dành cho anh nhiều quá.

Phương

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?