Thứ ba, 9/6/2020, 00:04 (GMT+7)

Anh trai rủ chồng tôi 'đi vui vẻ'

Bạn, anh trai rủ chồng tôi 'đi vui vẻ', tham gia vào các hội nhóm thích ngoại tình trên mạng.

Tôi đang mang thai con đầu lòng gần 5 tháng. Sau đám cưới 3 hôm, tôi tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân rủ chồng tôi cùng quan hệ với gái gọi. Tôi thầm thấy may mắn vì chồng không trả lời tin nhắn ấy. Bẵng đi một thời gian, khi vợ chồng tôi nghỉ mát ở Vũng Tàu, người bạn đó lại rủ rê chồng tôi một lần nữa. Lúc này, anh chỉ nhắn rằng đang đi chơi, khi nào về rồi tính. 

Tôi bực với suy nghĩ của chồng, liền chất vấn và anh ta nói thẳng anh trai tôi từng dẫn gái tay vịn để cho anh chơi đùa nhưng anh không thèm. Tôi tủi thân, khóc lớn nhưng thực sự không muốn làm to chuyện. Vì vậy sau chuyến đi, tôi cố bỏ qua cho chồng, một phần cũng vì không có bằng chứng. Tuy nhiên, tôi phát hiện chồng tham gia các hội nhóm thích ngoại tình trên mạng, cài các app hẹn hò dù đã có vợ. Anh cũng luôn trốn tránh việc nói chuyện nghiêm túc với tôi, chỉ im lặng.

Anh thích nhậu nhẹt, nghiện game, chuyện gối chăn giữa hai vợ chồng gần như rất hiếm vì tôi mang bầu và anh còn chê thân hình tôi nặng nề. Tôi muốn ly hôn nhưng anh không đồng ý, bố mẹ đôi bên phản đối. Tôi nên làm gì đây?

Bảo Trâm

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net . Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao