Thứ hai, 28/8/2017, 11:44 (GMT+7)

Ảnh siêu âm thai nhi nắm tay em trai song sinh đang cận kề cái chết

Bố mẹ của cặp song sinh cảm thấy được an ủi phần nào vì biết rằng hai con luôn bên nhau trong giai đoạn khó khăn này.

Mặc dù phải đón nhận tin tức đau buồn rằng một trong hai thai nhi sinh đôi của mình có cơ hội sống sót mong manh nhưng cặp vợ chồng người Mỹ vẫn cảm thấy được an ủi khi biết là các con đã yêu thương, quan tâm đến nhau như thế nào trong bụng mẹ. Điều này được vợ chồng Ian và Brittani McIntire, đến từ Hutchinson, Kansas, chia sẻ cùng bức ảnh siêu âm chụp bàn tay bé gái đang nắm lấy tay em trai song sinh của mình. 

anh-sieu-am-thai-nhi-nam-tay-em-trai-song-sinh-dang-can-ke-cai-chet

Hai con của Ian và Brittani McIntire nắm tay trong bụng mẹ.

Cậu bé có một lỗ hổng trong tim và bộ não bất thường. Điều này có thể cướp đi mạng sống của con trai Ian & Brittani McIntire. Nếu có một phép màu nào đó giúp cậu bé vượt qua được thử thách này thì các bác sĩ sẽ tiến hành mổ lấy thai.

Cặp song sinh được đặt tên là Madilyn và Mason.

"Cơ hội sống sót duy nhất của thằng bé là phẫu thuật tim nhưng bác sĩ sẽ không làm như thế bởi con còn gặp vấn đề ở não", Brittani chia sẻ với CBS.

Người mẹ cũng nói thêm: "Chúng tôi biết rằng mình đã có được một kỷ niệm khi các con ở bên nhau và điều đặc biệt này là mãi mãi. Con bé là người duy nhất có thể thực sự ở đó và nắm tay em vượt qua thử thách. Chúng tôi cũng cảm thấy được an ủi khi biết rằng con trai không đơn độc".

anh-sieu-am-thai-nhi-nam-tay-em-trai-song-sinh-dang-can-ke-cai-chet-1

Trước khi mang bầu cặp song sinh, vợ chồng Brittani đã có hai cô con gái.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả