Thứ sáu, 22/2/2019, 15:17 (GMT+7)

Anh nói yêu tôi nhiều mà có khi cả ngày chẳng nhắn tin

Tôi không cần anh nhắn nhiều, chỉ cần đi đâu làm gì anh báo tôi một câu để tôi yên tâm là được.

Tôi 25 tuổi, làm kế toán tại TP HCM, tôi và anh yêu nhau được hơn một năm. Lúc đầu anh chủ động tán tỉnh và thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi. Anh hiền lành, suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định việc gì đó, rất được lòng mọi người. Yêu anh, tôi thay đổi rất nhiều điều, từ một đứa suy nghĩ kiểu trẻ con và thích gì làm nấy, tôi đã biết để tâm đến người khác, chín chắn hơn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hai tháng vừa, tôi thấy anh ít hồi âm những tin nhắn của tôi, thờ ơ với tôi hơn. Rồi anh hẹn gặp tôi, nói thời gian vừa qua tự ti vì nghĩ không xứng đáng với tôi, anh muốn cả hai vun đắp tình cảm cho tốt đẹp hơn. Vì còn yêu nên tôi cũng muốn cho anh cơ hội. Vậy mà tuần vừa rồi chúng tôi cãi nhau suốt, tôi nhắn tin gọi điện trước thì anh trả lời, không anh cũng thờ ơ luôn, lý do anh nói là bận công việc. Nhiều lúc chán quá tôi không biết phải làm như thế nào, anh cứ nói yêu tôi nhiều mà chẳng lẽ một ngày 24 tiếng anh không có nổi mấy giây nhắn cho tôi một tin nhắn sao? Tôi không cần anh nhắn nhiều, chỉ cần đi đâu làm gì anh báo tôi một câu để tôi yên tâm là được. Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Ngân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?