Thứ hai, 13/7/2015, 12:00 (GMT+7)

Ảnh khoảnh khắc ấn tượng tuần 6/7 - 12/7

Hai cặp đôi có bộ ảnh ấn tượng nhất sẽ được nhận quà tặng là voucher nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam 2015, Triển lãm cưới Việt Nam 2015 - Vietnam Wedding Fair 2015 phát động cuộc thi: “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” nhằm tôn vinh những bức ảnh ghi lại kỷ niệm lãng mạn của các đôi cặp đôi. Đây là hoạt động bên lề của Triển lãm Cưới Việt Nam 2015. Các bộ ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm. Báo điện tử Ngoisao.net là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi, hỗ trợ đăng tải các bài dự thi.

Sau tuần thứ 4 của cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 2 bộ ảnh đẹp nhất để trao giải thưởng là voucher nghỉ dưỡng trị giá 2 triệu đồng của Tràng An Phú Quốc Beach Resort & Spa (tại Phú Quốc) gồm là một đêm nghỉ kèm bữa sáng.

1. Em là hạnh phúc của đời anh

Bạn Nguyễn Xuân Đượm chia sẻ: Trải qua một chặng đường dài hơn 6 năm yêu nhau và cuối cùng tình yêu của anh và em cũng đến ngày kết trái. Từ những phút tình cờ gặp gỡ đến lúc làm quen bằng những bịch bánh tráng trộn đã giúp em đến với anh.

Đôi lúc cũng giận hờn vu vơ và phút giây đau buồn nhất là lần chia tay cách đây 2 năm, nhưng cũng chính vì sự cố lần đó đã giúp anh và em khẳng định lại con đường của chúng ta là hạnh phúc. Cám ơn em đã đến cuộc đời của anh.

1-6765-1436762881.jpg
2-1922-1436762881.jpg

>> Xem trọn bộ ảnh

2. Nắm tay nhau đi khắp thế gian

Bạn Lê Thu Hiền chia sẻ: Mình biết nhau 4 năm trước qua một cuộc điện thoại kết nối 2 điểm đầu và cuối của đất nước Phần Lan, lần đầu gặp mặt nhau tại Graz trên đất nước Áo xinh đẹp thơ mộng. Gặp gỡ thoáng qua rồi lại hờ hững cách xa nhau, người về Việt Nam, người ở Phần Lan, tưởng chừng như hai đường kẻ song song không bao giờ có điểm nối. Nhưng rồi bốn năm sau mình bất ngờ gặp lại ở Helsinki và bắt đầu viết nên câu chuyện tình yêu ở Lapland, quê hương ông già tuyết.

3-8020-1436762881.jpg
4-8849-1436762882.jpg

>> Xem trọn bộ ảnh

Mời 2 độc giả nhận giải gửi email xác nhận về Ban tổ chức qua địa chỉ email: info@solatech.net.

Email xác nhận bao gồm:

- Tiêu đề email: Xác nhận giải thưởng “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc”

- Tên bộ ảnh đoạt giải

- Tên người dự thi

- Địa chỉ

- Bản scan (hoặc ảnh chụp) chứng minh thư

- Số điện thoại

Mọi thông tin xác nhận đều phải trùng khớp với thông tin mà độc giả đăng ký dự thi.

Cuộc thi “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” tiếp tục diễn ra tới ngày 26/7/2015. Sau mỗi tuần, sẽ có 2 bộ ảnh ấn tượng được chọn để trao giải thưởng là voucher trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.

- Giải thưởng của tuần 5 là voucher mua hàng của trang sức PNJ trị giá 2 triệu đồng.

- Sau khi cuộc thi kết thúc, sẽ có 2 bộ ảnh đẹp nhất được chọn để trao giải đặc biệt với giá trị voucher trị giá 5 triệu đồng mỗi giải.

- Tất cả các giải thưởng gồm giải tuần và giải đặc biệt sẽ được trao tại đêm nghệ thuật Mùa yêu trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam tổ chức vào ngày 8/8/2015 tại quảng trường Royal City (Hà Nội). Đối với người đoạt giải không có điều kiện tới nhận giải tại triển lãm, BTC sẽ chuyển giải thưởng theo đường bưu điện.
Tất cả các bộ ảnh tham dự đều có cơ hội nhận giải đặc biệt, không phải chỉ bộ ảnh đạt giải tuần mới được xem xét lựa chọn.

- Trong 2 bộ ảnh đạt giải đặc biệt chung cuộc, BTC sẽ lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất và trưng bày tại Triển lãm cưới Việt Nam 2015.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao