Thứ tư, 12/6/2019, 14:29 (GMT+7)

Anh Đức phải khâu hơn 20 mũi vì kính cường lực phòng tắm bị vỡ

Nam diễn viên cho biết tai nạn xảy ra khi anh cố gắng đẩy cánh cửa kính bị kẹt.

Chia sẻ bức ảnh cửa kính cường lực phòng tắm bị vỡ vụn, Anh Đức bảo ngày hôm qua của mình thật xui xẻo và phải nhập viện xử lý vết thương sau sự cố này. Những mảnh kính vỡ bắn vào chân và người, khiến Anh Đức phải khâu hơn 20 mũi. Nam diễn viên cũng cho biết thêm là vết thương không sâu và hiện tại tình hình sức khỏe của anh đã ổn định.  

Bác sĩ khâu những vết rách trên chân của Anh Đức và gắp các mảnh vỡ găm trên người anh.

Bác sĩ khâu những vết rách trên chân của Anh Đức và gắp các mảnh vỡ găm trên người anh.

Cũng giống như Anh Đức, nhiều gia đình lựa chọn vách kính như một cách trang trí và giúp phòng tắm trở nên sang trọng, hiện đại. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với những phòng tắm bị giới hạn về diện tích, như trong các căn hộ chung cư. Không gian nhỏ sẽ không bị "chia vụn" và giữ cho sàn khô ráo vì hạn chế nước bắn ra ngoài khi tắm. Sử dụng vách kính tắm còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, kín gió, cách âm.

Vách kính tắm được khuyên dùng để đảm bảo an toàn có độ dày từ 10 mm đến 12 mm, loại được tôi ở nhiệt độ trên 600 độ C và làm nguội đột ngột, do đó có độ cứng cao; nếu bị vỡ, các mảnh vỡ cũng có dạng hạt trơn chứ không sắc nhọn như kính thông thường. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến chất lượng của cả phụ kiện đi kèm như: kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ; loại được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ.

Kính cường lực phòng tắm bị vỡ hoặc nổ có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Kính cường lực phòng tắm bị vỡ hoặc nổ có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý tới những điều dưới đây để kéo dài tuổi thọ của vách ngăn kính và tránh tai nạn đáng tiếc.

- Khi đóng, mở cửa vách kính phòng tắm, chỉ nên mở theo một hướng nhất định (vào trong hoặc ra ngoài), tuyệt đối tránh mở theo hướng ngược lại. Bản lề vách tắm kính chỉ đóng và mở theo vị trí nhất định (90 độ, 180 độ, 135 độ), vì vậy đóng/mở sai hướng có thể gây hỏng bản lề hoặc nổ tấm kính. 

- Sử dụng tấm dán decal vừa để trang trí tấm kính vừa giữ các hạt kính khi tấm cường lực nổ không bị rơi tung tóe ra sàn nhà, dễ gây thương tích.

- Không để các vật có cạnh sắc đập vào cạnh của tấm kính.

- Không sử dụng nước nóng để rửa kính vì sẽ tạo ra kết tủa bám trên bề mặt kính, gây ố, khó tẩy sạch

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao