Anh đã yêu tôi, một tình yêu bao dung

Tôi thầm cảm ơn anh vì anh đã dành cho tôi một tình yêu và lòng vị tha mà suốt cuộc đời tôi sẽ không thể quên.

Thứ năm, 28/6/2012, 06:20 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Đỗ Thị Hạnh chia sẻ: Tôi và anh quen nhau qua người anh họ của tôi. Anh trầm lắng, ít nói nhưng rất chân thành. Tôi yêu anh lúc nào không biết. Anh rất chu đáo, chăm lo cho tôi từ bữa ăn tới giấc ngủ. Anh là người hiền lành, chân thật, rất nhiệt tình với mọi người xung quanh. Tôi cảm thấy thật bình yên khi được ở bên anh.

Nhưng cuộc sống không như tôi nghĩ. Tôi là một đứa con gái không yên phận. Trong khi yêu anh, tôi đã có tình cảm với không chỉ một mà hai người đàn ông khác. Vẫn biết đó chỉ là một phút yếu lòng khi không có anh ở bên cạnh, nhưng tôi chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của gia đình. Trong khi tôi liên tiếp mắc sai lầm thì anh lại tỏ ra rất rộng lượng. Anh không hề trách tôi nửa lời mà vẫn âm thầm bên cạnh quan tâm và chăm sóc cho tôi.

Đến khi tôi nhận ra sai lầm của mình và mong muốn sửa chữa, anh đã mở rộng vòng tay đón tôi quay lại. Anh nói: "Hãy dựa vào vai anh mà đứng lên, chúng mình sẽ làm lại từ đầu em nhé". Và bây giờ, chúng tôi đang chuẩn bị cho đám cưới của mình sau hơn 2 năm ở bên nhau. Tôi và anh đều mong rằng 2 chúng tôi sẽ hạnh phúc. Tôi thầm cảm ơn anh vì anh đã dành cho tôi một tình yêu và lòng vị tha mà suốt cuộc đời tôi sẽ không thể quên. Tôi muốn nói với anh rằng: "Em yêu anh nhiều lắm, em nguyện cả cuộc đời này sẽ ở bên anh và sẽ làm cho anh hạnh phúc".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?