Ảnh cưới trọn gói giá từ 10-15 triệu đồng

Thông thường, cô dâu chú rể sẽ dành khoảng 2/3 ngân sách để làm album cưới, số còn lại chi cho chụp ảnh ăn hỏi và ngày cưới.

Thứ hai, 7/4/2014, 09:42 (GMT+7)

Mình chuẩn bị cưới và đang cần tìm studio chụp ảnh cưới trọn gói từ A-Z (chụp album cưới, chụp ảnh ngày đám hỏi, ngày cưới và đãi tiệc nhà hàng) với giá dao động từ 10-15 triệu đồng. Ngoisao.net có thể tư vấn giúp mình được không? Mình ở Sài Gòn (T. Thảo).

simon-9619-1396837831.jpg

Ảnh minh họa: Simon Cao.

Gợi ý cho bạn: Với số tiền từ 10-15 triệu đồng dành cho việc chụp ảnh cưới, đầu tiên, bạn cần xác định được sẽ chi bao nhiêu cho làm album cưới và bao nhiêu cho chụp ảnh ngày cưới. Từ đó, việc lựa chọn studio cũng như phong cách chụp ảnh sẽ dễ dàng hơn.

Thông thường, các studio tầm trung ở TP HCM hiện nay có giá chụp album cưới ngoại cảnh dao động từ 10-12 triệu đồng (bao gồm cả dịch vụ trang điểm, làm tóc và váy ngày cưới). Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách tiết kiệm hơn khi chụp ảnh cưới trong các phim trường hoặc giảm số lượng trang, kích thước của album để tiết kiệm chi phí, khoảng 7-9 triệu đồng.

Với ngày ăn hỏi và cưới, bạn không nên chọn phong cách chụp phóng sự vì chi phí khá cao, mà chỉ nên chọn chụp cưới truyền thống, khoảng 5 triệu đồng một ngày. Bạn nên tham khảo tư vấn từ studio để thống nhất số lượng ảnh cần có và chụp theo phong cách truyền thống.

Khi sử dụng trọn gói dịch vụ chụp ảnh của cùng studio, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn so với thuê lẻ. Ở Sài Gòn, bạn có thể tham khảo dịch vụ của các studio như Hanayome, Milano, Huy Nguyễn, Ngọc Huy, Mộc...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?