Thứ hai, 6/1/2020, 16:09 (GMT+7)

Ảnh cưới phong cách Hà Nội xưa của Mi Vân

Mi Vân lần đầu tiết lộ chồng sắp cưới là bạn 15 năm, yêu nhau 5 năm và có tính cách trái ngược hoàn toàn với cô.  

Những ngày cuối năm, Mi Vân và chồng tương lai - anh Tú đã thực hiện bộ ảnh pre wedding tại Hà Nội. Mi Vân tên đầy đủ là Nguyễn Mi Vân, giảng viên trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, trung tâm nghệ thuật Young Hit Young Beat. Cô được nhiều người biết đến là thế hệ hot girl đời đầu của giới trẻ Việt vào khoảng năm 2005-2006. 

Những ngày cuối năm, Mi Vân và chồng tương lai đã thực hiện bộ ảnh pre wedding tại Hà Nội.

Mi Vân tên đầy đủ là Nguyễn Mi Vân, giảng viên trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương, trung tâm nghệ thuật tại Hà Nội. Cô được biết đến là thế hệ hot girl đời đầu của giới trẻ Việt vào khoảng năm 2005-2006. 

Chồng sắp cưới của Mi Vân làm về ngành in. 

Chồng sắp cưới của Mi Vân làm về ngành in. 

Bộ ảnh mang đậm dấu ấn xứ sở của cặp uyên ương gốc Hà thành. 

Bộ ảnh gợi nhắc tới bối cảnh Hà Nội những năm 1960 của cặp uyên ương gốc Hà thành, thể hiện qua trang phục áo dài trắng truyền thống, xe Cub, bó hoa ly cầm tay của cô dâu. 

Bộ hình được chụp trong 1 ngày, loanh quanh các con phố cổ của Hà Nội, gồm các địa danh Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn, quán cafe mang nét xưa cũ của thành phố. 

Bộ hình được chụp trong 1 ngày, loanh quanh các con phố cổ của Hà Nội, gồm các địa danh Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn, quán cafe mang nét xưa cũ của thành phố. 

Thực tế, ý tưởng về bộ hình được nghĩ ra một cách tình cờ, nhờ câu nói nửa đùa nửa thật của anh Tú. Anh bảo muốn cùng tôi chụp những tấm hình dạo quanh bờ Hồ và tưởng tượng tôi diện áo dài trắng đúng chất cô dâu Hà Nội, Mi Vân chia sẻ.

Thực tế, ý tưởng về bộ hình được nghĩ ra một cách tình cờ, nhờ câu nói nửa đùa nửa thật của anh Tú - ông xã Mi Vân. 'Anh bảo muốn cùng tôi chụp những tấm hình dạo quanh bờ Hồ và tưởng tượng tôi diện áo dài trắng đúng chất cô dâu Hà Nội', Mi Vân chia sẻ.

Chúng tôi giống nhau, đều yêu cái chất cổ xưa, cũ kỹ của Hà Nội, yêu những buổi chiều hẹn hò bên nhau chẳng cầu kỳ, chỉ đơn giản lượn lờ phố xá, ăn quà vặt, ngắm nhìn Hồ Gươm. Hà Nội còn là nơi chúng tôi gặp gỡ lần đầu, là nơi bắt đầu yêu nhau, chứa đựng nhiều kỷ niệm. Chính vì vậy, Hà Nội có ý nghĩa rất lớn trong trái tim chúng tôi, người đẹp tiếp tục bộc bạch. 

'Chúng tôi giống nhau, đều yêu cái chất cổ xưa, cũ kỹ của Hà Nội, yêu những buổi chiều hẹn hò bên nhau chẳng cầu kỳ, chỉ đơn giản lượn lờ phố xá, ăn quà vặt, ngắm nhìn Hồ Gươm. Hà Nội còn là nơi chúng tôi gặp gỡ lần đầu, là nơi bắt đầu yêu nhau, chứa đựng nhiều kỷ niệm. Chính vì vậy, Hà Nội có ý nghĩa rất lớn trong trái tim chúng tôi', người đẹp tiếp tục bộc bạch. 

Cô dâu, chú rể cùng thảo luận với nhiếp ảnh gia về ý tưởng của buổi chụp. Lúc đầu, chú rể chưa quen máy ảnh nên biểu cảm ban đầu hơi cứng và gượng gạo. Sau một lúc bắt nhịp với ống kính, cả hai coi quá trình chụp hình giống một buổi chiều cafe dạo phố, cùng thoải mái tự nhiên với từng shot chụp.

Cô dâu, chú rể cùng thảo luận ý tưởng về bộ ảnh cưới mang phong cách Hà Nội xưa với nhiếp ảnh gia. Lúc đầu, chú rể chưa quen máy ảnh nên biểu cảm hơi cứng và gượng gạo. Sau một lúc bắt nhịp với ống kính, cặp uyên ương coi quá trình chụp hình giống một buổi chiều cafe dạo phố, cùng thoải mái tự nhiên với từng shot chụp.

Tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện, cặp uyên ương rất ưng ý vì màu sắc, bố cục ảnh đẹp, nói lên sự bình dị, êm đềm tựa tình yêu của cả hai. Bộ ảnh để 10 hay 20 năm sau, chúng tôi xem lại vẫn nhớ như in cảm giác khi đó, Mi Vân bồi hồi.

Tới khi nhận sản phẩm hoàn thiện, cặp uyên ương rất ưng ý vì màu sắc, bố cục ảnh đẹp, nói lên sự bình dị, êm đềm tựa tình yêu của cả hai. 'Tôi nghĩ 10 hay 20 năm sau khi xem lại bộ ảnh, chúng tôi vẫn nhớ như in cảm giác khi đó', Mi Vân bồi hồi.

Kể về chuyện tình yêu, Mi Vân cho biết đã làm bạn với anh Tú cách đây 15 năm, khi cô vừa tròn 17 tuổi. Nếu nói rằng chúng tôi biết nhau cả thời tuổi trẻ cũng không sai. Nhưng tình bạn của chúng tôi đứt quãng, có nhiều năm không liên lạc. Tới khi gặp lại, tình bạn được thăng cấp thành tình yêu, cô nói.

Kể về chuyện tình yêu, Mi Vân cho biết đã làm bạn với anh Tú cách đây 15 năm, khi cô vừa tròn 17 tuổi. 'Nếu nói rằng chúng tôi biết nhau cả thời tuổi trẻ cũng không sai. Nhưng tình bạn của chúng tôi đứt quãng, có nhiều năm không liên lạc. Tới khi gặp lại, tình bạn được thăng cấp thành tình yêu', cô nói.

Tính đến nay, uyên ương đã yêu nhau 5 năm có lẻ. 

Tính đến nay, uyên ương đã yêu nhau 5 năm có lẻ. 

Chúng tôi là 2 mảnh ghép khác biệt. Tôi thích sôi nổi, nhiều bạn bè, còn anh thích tĩnh lặng, một mình. Tôi nói nhiều, anh nói ít. Vì vậy, khi mới yêu, chúng tôi mất thời gian để dung hòa sở thích, thói quen của cả hai. Do đó, chúng tôi cũng phải trải qua những bất đồng, tranh cãi nho nhỏ. Nhưng vượt qua được những trở ngại ấy, chúng tôi hiểu cách sống của đối phương hơn, khéo léo bù đắp cho nhau, Mi Vân kể. 

Mi Vân kể về chuyện tình yêu: 'Chúng tôi là 2 mảnh ghép khác biệt. Tôi thích sôi nổi, nhiều bạn bè, còn anh thích tĩnh lặng, một mình. Tôi nói nhiều, anh nói ít. Vì vậy, khi mới yêu, chúng tôi mất thời gian để dung hòa sở thích, thói quen của cả hai. Do đó, chúng tôi cũng phải trải qua những bất đồng, tranh cãi nho nhỏ. Nhưng vượt qua được những trở ngại ấy, chúng tôi hiểu cách sống của đối phương hơn, khéo léo bù đắp cho nhau'. 

Sau khi đính hôn năm 2019, cặp uyên ương đã có con chung là bé Chuồn. Khi được hỏi về dự định tổ chức đám cưới trong tương lai, Mi Vân cho biết cô cùng gia đình đang thảo luận thêm và muốn bé Chuồn lớn và cứng cáp hơn rồi mới tính đến chuyện hỷ sự. 

Sau khi đính hôn năm 2019, cặp uyên ương đã có con chung là bé Chuồn. Khi được hỏi về dự định tổ chức đám cưới trong tương lai, Mi Vân cho biết cả hai muốn bé Chuồn lớn và cứng cáp hơn rồi mới tính đến chuyện hỷ sự. 

>> Xem thêm ảnh cưới của Mi Vân

Hằng Trần
Ảnh: Plannie Studio

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả