Thứ tư, 20/5/2020, 10:21 (GMT+7)

Ảnh cưới của Trang Anna

Trang Anna và bạn trai người Thái Pre Sriyanyong chụp ảnh cưới ở studio, dự định kết hôn năm 2021. 

a

Cách đây khoảng 3 tháng, Trang Anna và bạn trai người Thái Pre Sriyanyong đã chụp bộ ảnh cưới trong studio tại VIệt Nam. 
Hot girl Trang Anna (tên thật Đặng Thị Thúy Trang, 27 tuổi, quê Hưng Yên, sống tại TP HCM) được chú ý khi lọt Top 5 cuộc thi Newstar Hot girl hot boy, đóng phim Vợ ơi, em ở đâu và Sơn đẹp trai. Chồng sắp cưới của Trang Anna là Pre Sriyanyong (28 tuổi, phân phối phụ tùng xe phân khối lớn, sống ở Bangkok và TP HCM). Anh nổi tiếng trên mạng xã hội gần đây sau khi xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai mùa 3. 

a

Bộ ảnh của uyên ương được thực hiện trong vòng 6 tiếng, kể cả thời gian trang điểm. Ý tưởng của bộ hình phong cách lãng mạn là do ekip tư vấn.

a

'Chúng tôi từng chụp ảnh cùng nhau rất nhiều nên không gặp khó khăn gì khi bước vào buổi chụp. Cả hai cũng giữ biểu cảm tự nhiên như ngày thường vẫn nô đùa với nhau', Trang Anna tiết lộ.

a

Tuy nhiên, do Pre cao nên Trang Anna cũng phải đi guốc cao để đứng cạnh, vì thế sau buổi chụp chị khá đau chân. 

Tôi nghĩ bạn nên giữ sự tự nhiên nhất có thể trong buổi chụp. Hãy tưởng tượng mỗi shoot chụp chỉ có hai người với nhau, tin tưởng nhiếp ảnh gia để họ bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp, chị đưa ra lời khuyên cho các cặp sắp chụp hình cưới. 

'Tôi nghĩ bạn nên giữ sự tự nhiên nhất có thể trong buổi chụp. Hãy tưởng tượng mỗi shoot chụp chỉ có hai người với nhau, tin tưởng nhiếp ảnh gia để họ bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp', chị đưa ra lời khuyên cho các cặp sắp chụp hình cưới. 

a

Cặp trai tài gái sắc gặp mặt nhau tại Bangkok khi Trang có chuyến du lịch tại đây. Pre là người chủ động 'cầm cưa', xin số điện thoại, Instagram của Trang khi lần đầu nhìn thấy chị. 

a

Dù Pre rất nhiệt tình nhắn tin cho Trang nhưng chị không hồi âm vì nghĩ rằng chẳng có cơ hội gặp lại hot boy người Thái.

a

Sau đó, Pre quyết vượt ngàn dặm đường để chinh phục bằng được hot girl dù chỉ mới gặp mặt một lần. Anh còn học tiếng Việt để giao tiếp với Trang tốt hơn, hay khen chị xinh đẹp, thông minh, thường xuyên bay sang Việt Nam gặp chị.

a

Chính vì tình cảm chân thành của Pre mà Trang rung động và nhận lời làm bạn gái anh.  

a

Khi ở bên nhau, cặp 9X luôn tràn đầy năng lượng tích cực, cổ vũ đối phương sống đúng với bản thân. Cặp khác quốc tịch dự định sẽ kết hôn năm 2021 ở bãi biển của Việt Nam hoặc Thái Lan. Sau đó, uyên ương sẽ vun đắp cuộc sống hôn nhân ở Việt Nam. 

Hằng Trần 
Ảnh: Khoa Alex Studio 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao