Thứ hai, 21/10/2019, 10:29 (GMT+7)

Ảnh cưới của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018

Người đẹp Phạm Ngọc Linh sẽ 'lên xe hoa' với chú rể Lê Anh Tuấn vào ngày 22/10. 

Cô dâu Phạm Ngọc Linh, 24 tuổi, từng gây chú ý khi đạt vị trí top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, được chọn làm gương mặt đại diện của Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cùng năm. Người đẹp từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, giành giải Hoa khôi thương trường trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm 2015 do trường tổ chức. Năm 2017, Ngọc Linh tiếp tục gây chú ý khi được chọn là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam. Người đẹp có thể giao tiếp tốt tiếng Anh, Nhật và đang là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines. Nửa kia của Ngọc Linh là chú rể Lê Anh Tuấn, 29 tuổi, công tác trong ngành điện ảnh. 

Cô dâu Phạm Ngọc Linh, 24 tuổi, từng gây chú ý khi đạt giải Người đẹp truyền thông, vị trí top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018được chọn làm gương mặt đại diện của Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, giành giải Hoa khôi thương trường trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm 2015 do trường tổ chức, là Đại sứ Thiện chí Hoa Anh Đào 2019 do Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam chọn lựa. Người đẹp có thể giao tiếp tốt tiếng Anh, Nhật và đang là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines. Nửa kia của Ngọc Linh là chú rể Lê Anh Tuấn, 29 tuổi, công tác trong ngành điện ảnh. 

Cặp 9X trúng tiếng sét ái tình khi tình cờ chạm mặt nhau ở cuộc thi làm phim do trường Đại học Ngoại thương tổ chức cách đây 5 năm. Khi ấy, Anh Tuấn - giảng viên trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh là diễn giả còn Ngọc Linh đang là sinh viên năm nhất.

Cặp 9X trúng 'tiếng sét ái tình' khi tình cờ chạm mặt nhau ở cuộc thi làm phim do trường Đại học Ngoại thương tổ chức cách đây 5 năm. Khi ấy, Anh Tuấn - giảng viên trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh là diễn giả còn Ngọc Linh đang học năm thứ nhất.

Từ lần đầu tiên nghe anh ấy nói chuyện, tôi đã đổ gục bởi giọng nói của anh ấy, Ngọc Linh cười, tiết lộ về điểm khiến mình thích nhất ở đối phương. Khi trở thành một đôi, Linh nhận thấy Tuấn là người ấm áp, có trách nhiệm, chín chắn, là mảnh ghép còn thiếu mà cô đang tìm kiếm.

'Từ lần đầu tiên nghe anh ấy nói chuyện, tôi đã 'đổ gục' bởi giọng nói của anh', Ngọc Linh cười, tiết lộ về điểm khiến mình thích nhất ở đối phương. Khi trở thành một đôi, Linh nhận thấy Tuấn là người ấm áp, có trách nhiệm, chín chắn, là mảnh ghép còn thiếu mà cô đang tìm kiếm.

Còn Tuấn cảm nhận được điểm đáng thu hút nhất ở Linh là sự lương thiện. Cô ấy dù có làm gì cũng đều nghĩ cho tôi. Và tôi đã bị chinh phục bởi điều đó, Anh Tuấn kể.

Còn Tuấn cảm nhận được điểm đáng thu hút nhất ở Linh là sự lương thiện. 'Cô ấy dù có làm gì cũng đều nghĩ cho tôi. Và tôi đã bị chinh phục bởi điều đó', Anh Tuấn kể.

Khi yêu, Tuấn không chấm điểm cho nửa kia mà nhìn vào những điểm mạnh ở đối phương, còn điểm yếu thì tiết chế. Ban đầu, cả hai gặp đôi chút khó khăn khi yêu vì có cái tôi lớn nhưng giờ biết lùi lại, nhường nhịn nhau để dung hòa.

Khi yêu, Tuấn không chấm điểm cho nửa kia mà nhìn vào những điểm mạnh ở đối phương, còn điểm yếu thì tiết chế. Ban đầu, cả hai gặp đôi chút khó khăn khi yêu vì có cái tôi lớn nhưng giờ biết lùi lại, nhường nhịn nhau để dung hòa.

Vì công việc bận rộn nên Ngọc Linh và chồng sắp cưới chọn lựa chụp hình cưới ở một studio của bạn tại Hà Nội. Ý tưởng của bộ ảnh đến từ những điều giản dị trong cuộc sống. 

Vì công việc bận rộn nên Ngọc Linh và chồng sắp cưới chọn lựa chụp hình cưới ở một studio của bạn tại Hà Nội. Ý tưởng của bộ ảnh đến từ những điều giản dị trong cuộc sống. 

Trong quá trình chụp hình, cặp sắp cưới được nhiều bạn bè thân thiết giúp đỡ. Tuy nhiên, do chú rể chưa quen với việc chụp ảnh nên biểu cảm chưa được tự nhiên. Rút kinh nghiệm từ bản thân, lời khuyên mà uyên ương đưa ra là cặp sắp cưới nên nhìn vào đối phương để điều hòa cảm xúc, cử chỉ.

Chúng tôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong thời thanh xuân của mình. Cả khâu lên ý tưởng, chụp hình và chỉnh sửa kéo dài khoảng 2 tuần, Ngọc Linh tiết lộ.

'Chúng tôi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong thời thanh xuân của mình. Cả khâu lên ý tưởng, chụp hình và chỉnh sửa kéo dài khoảng 2 tuần', Ngọc Linh tiết lộ.

Cặp 9X chọn concept chụp hình gợi nhắc tới gốc gác Hà thành của cả hai. Cô dâu diện áo dài nhung, có họa tiết cung đình, cánh hạc bay, còn chú rể diện bộ vest xám kiểu cổ điển. Trong quá trình chụp hình, cặp sắp cưới được nhiều bạn bè thân thiết giúp đỡ. Tuy nhiên, do chú rể chưa quen với việc chụp ảnh nên biểu cảm chưa được tự nhiên. Rút kinh nghiệm từ bản thân, lời khuyên mà Ngọc Linh đưa ra là cặp sắp cưới nên nhìn vào đối phương để điều hòa cảm xúc, cử chỉ.Sau khi nhận hình cưới, cặp Hà Nội đã lên lịch cho đám cưới diễn ra vào ngày 22/10 ở Hà Nội.

Cặp 9X chọn concept chụp hình gợi nhắc tới gốc gác Hà thành của cả hai. Cô dâu diện hai áo dài nhung, là sáng tạo đến từ NTK - Hoa hậu Ngọc Hân. Thông qua bộ cánh này, Ngọc Hân muốn phá bỏ định kiến rằng áo dài nhung chỉ dành cho phụ nữ độ tuổi trung niên. Chị 'thổi' sự mới lạ vào mẫu áo phom dáng cổ điển nhờ việc sử dụng màu sắc tươi trẻ, họa tiết thêu đôi chim hạc, những đám mây màu sắc, mang đến diện mạo mới lạ cho cô dâu Ngọc Linh, tạo sự khác biệt với hình ảnh thường thấy về các cô dâu diện áo dài lụa thêu tay ngày nay. 

Vẻ đẹp thanh xuân của cô dâu Ngọc Linh được tôn nhờ bộ áo dài vàng rực rỡ. Họa tiết đôi chim uyên ương quấn quít, hoa thêu tay rực rỡ, đâm chồi nảy lộc cũng là lời chúc mà Ngọc Hân gửi gắm tới đàn em thân thiết, rằng cuộc sống sắp tới của uyên ương sẽ luôn gắn kết, hạnh phúc. Bộ ảnh được thực hiện bởi áo dài: Ngọc Hân Boutique, váy cưới: Hacchic Couture. 

Vẻ đẹp thanh xuân của cô dâu Ngọc Linh được tôn nhờ bộ áo dài vàng rực rỡ. Họa tiết đôi chim uyên ương quấn quít, hoa thêu tay rực rỡ, đâm chồi nảy lộc cũng là lời chúc mà Ngọc Hân gửi gắm tới đàn em thân thiết, rằng cuộc sống sắp tới của uyên ương sẽ luôn gắn kết, hạnh phúc. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi áo dài: Ngọc Hân Boutique, váy cưới: Hacchic Couture. 

Hằng Trần
Ảnh: Kien Nguyen

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả