Chủ nhật, 9/10/2016, 00:03 (GMT+7)

Ảnh cưới của cặp Việt kiều Đức nhờ hai lần gặp mà thoát ế

Nguyễn Huyền và Xuân Thanh đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

title

Huyền và Thanh cùng sống và làm việc tại Đức. Họ biết nhau 4 năm trước khi đều đã có người yêu nên cả hai hầu như không có nhiều ấn tượng về đối phương.

title-1

3 năm sau, cặp đôi gặp lại nhau trong lần đến chơi nhà một người bạn chung. Khi biết rằng cả hai đều đang độc thân, Huyền và Thanh đã nói chuyện với nhau nhiều hơn.

title-2

Càng tiếp xúc nhiều, cặp đôi càng thấy mến nhau hơn, rồi tình yêu đến từ lúc nào không hay. “Vì bọn mình đều đã lớn tuổi nên tình cảm không 'xì-tin' như các bạn trẻ 9X bây giờ,  từ khi tìm hiểu cho đến lúc quyết định yêu, mọi thứ đến đơn giản và tự nhiên lắm. Đến giờ, bạn bè vẫn hay trêu là may quá hai đứa ế gặp được nhau”, Huyền vui vẻ chia sẻ.

title-3

Tình yêu của một cặp đôi trưởng thành, tuy không có nhiều yếu tố lãng mạn như phim ảnh nhưng bù lại, có sự chín chắn và thú vị riêng. Điển hình như sau 4 tháng yêu, Thanh mới chính thức ngỏ lời tỏ tình với bạn gái, và đó cũng là lời cầu hôn.

title-4

Trong hơn 1 năm yêu nhau, Huyền và Thanh đã cùng trải qua không ít thử thách và rào cản. Do sống ở Đức từ nhỏ, vốn tiếng Việt của Thanh không tốt và trôi chảy.

title-5

Chính vì cách dùng từ không chuẩn mà nhiều lần hai người đã không hiểu ý nhau thậm chí cãi nhau. Sau này, Thanh đã cố gắng trao dồi vốn tiếng Việt để tránh tình trạng "ông nói gà, bà nói vịt".

title-6

Sau màn tỏ tình và cầu hôn “2 trong 1”, Huyền – Thanh đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức ở Đức và Việt Nam.

title-7

Trước đó, cặp đôi đã ghi lại những khoảnh khắc ngập cảm xúc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

title-8

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?