Thứ sáu, 3/1/2020, 11:47 (GMT+7)

Ảnh cưới của cặp tìm thấy nhau nhờ một bữa tiệc

Phương Thảo - Thế Vũ đã chụp hình ở New York, Washington DC trong vòng 3 ngày vì yêu thích nét kiến trúc hiện đại lẫn cổ kính của 2 địa danh.

a

Phương Thảo (27 tuổi, làm việc tại Bệnh viện Virginia) luôn tin vào hai chữ duyên phận, rằng người hữu duyên thì dù đi đến đâu cũng sẽ gặp được nhau. Sau đó, 9X đã gặp được một nửa của cuộc đời mình - anh Nguyễn Thế Vũ (31 tuổi, dược sĩ làm việc tại Maryland) trong một buổi tiệc từ thiện mà trường của Vũ tổ chức. 

a

Sau buổi gặp đầu tiên, cặp vợ chồng phát triển tình bạn. Thế Vũ chia sẻ thông tin trường mình vì Thảo muốn tìm hiểu các khóa học ở đó. Càng nói chuyện, cả hai càng thấy hợp ý nhau và Vũ đã mời Thảo đi ăn. Một thời gian sau, Vũ tỏ tình. 

a

'Tôi ấn tượng với Thảo ngay lần đầu gặp mặt vì cô ấy xinh đẹp, ăn nói đàng hoàng. Càng tìm hiểu nhau, tôi thấy sự quan tâm của Thảo dành cho mình rất nhiều. Em luôn biết cách động viên tôi mỗi khi khó khăn, làm tôi vui. Tôi thấy may mắn, hạnh phúc vì đã gặp được đúng người', Vũ tiết lộ. 

a

Chuyện tình 3 năm của uyên ương gặp trắc trở lớn là khoảng cách địa lý và cùng lịch học, làm việc dày đặc. Cả hai sống cách xa nhau khoảng 3 giờ chạy xe. Vì vậy, mỗi tháng uyên ương đều phải cố gắng tranh thủ, sắp xếp thời gian để gặp mặt 2-3 lần. 

a

'Mỗi việc anh làm đều xuất phát từ tấm lòng. Hơn nữa, tính cách của anh rất dễ thương, hiền lành, quan tâm tới tôi và cả gia đình tôi. Tôi biết để tìm được người phù hợp với mình không hề dễ dàng nên tôi luôn trân trọng nửa kia', cô dâu chia sẻ. 

a

Vào một ngày cuối tuần, Thế Vũ đã rủ Thảo đến nhà thờ mà cả hai hay tới cầu nguyện và thăm bạn thân ở Philadelphia. 'Bạn tôi nói cả hai đứng lại để chụp hình kỷ niệm và bỗng nhiên, anh Vũ quỳ xuống, lấy nhẫn cầu hôn tôi ngay trước nhà thờ. Tôi xúc động phát khóc và nhận lời cầu hôn của anh ấy', Thảo kể. 

a

Sau màn cầu hôn bất ngờ, cả hai đã chụp hình ở New York, Washington DC. Nếu New York gây choáng ngợp với những tòa nhà cao tầng, kiến trúc hiện đại thì Washington DC lại mang vẻ đẹp cổ kính. Đôi vợ chồng đã dành ra 3 ngày để chụp ảnh pre wedding.

a

Ở New York có rất nhiều người đi lại nên chúng tôi phải canh lúc vắng để chụp hình. Nếu bạn muốn chụp hình cưới đẹp, phù hợp ý mình thì chọn nơi chụp hình kỹ lưỡng, bàn bạc với người kia xem đối phương thích kiểu ảnh, concept nào. Bạn nên tham khảo thêm trên mạng các bộ ảnh khác, cách tạo dáng. 

a

Uyên ương sẽ tổ chức đám hỏi, lễ cưới vào ngày 4/1.

Hằng Trần
Ảnh: NVCC 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?