Thứ tư, 9/8/2017, 09:22 (GMT+7)

Anh có vợ con nhưng vẫn công khai dẫn tôi về ra mắt bố mẹ

Không ngờ ba mẹ anh cũng yêu thương và chấp nhận tôi như con dâu. 

Tôi yêu anh trong một lần tình cờ đi xe khách, lúc đó anh còn là tài xế, có gia đình và hai con. Tôi mất chồng, trống vắng tình cảm, bị anh cuốn hút bởi vẻ ngoài rắn chắc và nhẹ nhàng. Chuyện gì đến rồi cũng đến, tôi đã yêu anh, yêu như chưa từng được yêu. Chúng tôi quấn quýt bên nhau được 2 năm, tình cảm ngày càng lớn theo thời gian. Tôi không thể không có anh, anh cũng vậy. Khi tình cảm lớn dần thì sự ích kỷ cũng lớn theo, tôi được anh dẫn về nhà ra mắt ba mẹ. Không ngờ ba mẹ anh cũng yêu thương và chấp nhận tôi như con dâu. Chỉ riêng vợ anh không hề biết về mối quan hệ của chúng tôi.

anh-co-vo-con-nhung-van-cong-khai-dan-toi-ve-ra-mat-bo-me

Ảnh minh họa.

Anh vẫn hoàn thành nghĩa vụ làm chồng, thứ 7 anh dẫn tôi về gia đình anh, còn chủ nhật anh dẫn chị ấy về. Cuộc sống cứ như thế thì chẳng còn điều gì để nói nếu như tôi không ao ước có một đứa con và anh đồng ý. Suy cho cùng tôi quá ích kỷ khi quyết định như vậy. Yêu anh, tôi muốn giữ anh cho riêng mình. Giờ tôi không muốn làm khổ anh, không muốn làm người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc mà anh đang có, nhưng anh và gia đình anh rất yêu thương tôi. Tôi không biết phải làm sao.

Khuyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả