Anh chỉ muốn tôi chết để khỏi phiền anh

Anh đánh tôi, tát tôi, bóp cổ tôi. Vậy mà tôi vẫn không thể bỏ được anh. Gần 2 năm chờ đợi cuối cùng một mình tôi đau đớn.

Thứ bảy, 28/1/2017, 14:08 (GMT+7)

Cách đây khoảng 4 năm, tôi và anh ấy quen nhau. Khoảng một năm sau, Tết anh dẫn tôi về quê nhưng họ hàng gia đình anh đều không chịu tôi vì ngoại hình không xứng với anh. Chúng tôi vẫn tiếp tục quen cho đến một thời gian sau tôi có thai. Tôi rất buồn khi thấy thái độ của anh, anh ra sức kêu tôi bỏ thai đi vì hai đứa còn đi học, chưa có kinh tế hay anh là con ngoan trò giỏi của xóm làng. Tôi tức giận nói với anh là chia tay đi rồi tôi sẽ tự lo. Anh lại năn nỉ nói tôi mà giữ thai thì anh trai sẽ giết anh mất, anh sẽ tự tử. Anh còn hứa sau này sẽ cưới tôi, thề với tôi sẽ bù đắp. Tôi tin anh và quyết định bỏ thai. Đây cũng là lý do đến giờ tôi không thể buông bỏ được anh.

anh-chi-muon-toi-chet-de-khoi-phien-anh

Ảnh minh họa.

Rồi mẹ muốn anh đi bộ đội là để chia cách hai đứa. 2 năm anh đi bộ đội thật sự là quãng thời gian đau khổ nhất của tôi. Tôi tìm anh khắp doanh trại, mệt mỏi để gặp anh thì câu đầu anh nói tôi về đi. Mấy người bạn của anh chê tôi, anh quay sang sỉ vả tôi. Anh chia tay tôi. Anh chê tôi xấu, nói những lời tục tĩu dù trước đó hứa sẽ cưới tôi. Anh nói sai lầm hồi đó là do trai mới lớn, suy nghĩ chưa tới. Anh nói tôi ngu sao để anh làm vậy. Anh quen tôi vì sinh lý (chắc do anh giận anh mới nói vậy). Anh đánh tôi, tát tôi, bóp cổ tôi. Vậy mà tôi vẫn không thể bỏ được anh.

Hồi quen anh tôi đâu đòi hỏi gì, anh không quan tâm và sẵn sàng để tôi đợi anh mấy tiếng đồng hồ. Quà cáp không có nhưng tôi không cần, cái tôi cần là tình yêu của anh nhưng tôi sai rồi. Vì anh chỉ muốn tôi chết để khỏi phiền anh thôi. Gần một tháng nữa anh sẽ ra quân, gần 2 năm chờ đợi cuối cùng một mình tôi đau đớn. Tại sao anh ác với tôi quá? Làm sao tôi vượt qua được khi vẫn còn thương anh nhiều và vết nhơ trong quá khứ.

Thúy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?