Thứ bảy, 27/12/2014, 08:59 (GMT+7)

Anh bảo không thể cưới tôi sau bốn năm yêu nhau

Một ngày, tôi hỏi thẳng anh vấn đề cưới xin, anh trả lời: 'Xin lỗi, anh không thể cưới một người phụ nữ như em. Anh yêu em nên sẽ bên cạnh lo cho em được ngày nào hay ngày đó'.

Tôi yêu anh đến nay đã bốn năm, đó là khoảng thời gian vui buồn xen lẫn. Tôi yêu anh, một tình yêu gian dối. Tôi cho anh cay đắng và đau buồn, anh âm thầm chấp nhận cho qua vì lý do tôi còn đang ở tuổi ăn tuổi lớn. Hai năm sau anh thay đổi, cuộc vui của anh nhiều hơn, có lúc đi không về. Anh đi đâu làm gì tôi không hề biết, có hỏi anh cũng không trả lời.

dam-cuoi-1561-1419641505.jpg

Ảnh minh họa

Tôi ngậm đắng nuốt cay, lặng lẽ sống bên anh với một tình yêu bên lề. Một ngày, tôi hỏi thẳng anh vấn đề cưới xin thì tôi nhận được câu trả lời: "Xin lỗi, anh không thể cưới một người phụ nữ như em. Em nghĩ gia đình anh có chấp nhận em không? Anh yêu em nên sẽ bên cạnh lo cho em được ngày nào hay ngày đó".

Tôi bàng hoàng, đau đớn nhưng cố gắng bên anh thêm một lần nữa vì yêu anh. Giờ đây tôi sắp bước sang tuổi 26, không biết có nên tiếp tục một tình yêu không có kết thúc hay ra đi. Xin các bạn tư vấn giúp tôi với.

Lan

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?