Thứ hai, 4/8/2014, 09:11 (GMT+7)

Ám ảnh tình cũ của người yêu

Một lần tình cờ biết chuyện anh ấy từng có người yêu, tôi suy sụp, tôi thất vọng. 

Mình và người ấy quen và yêu nhau được một năm. Trước khi quen anh, mình không nghĩ sẽ yêu anh ấy nhiều như thế. Trước khi nhận lời yêu anh mình ngại vì mình không còn hoàn hảo nữa. Nhưng mình nhận ra là đã dành tình cảm cho anh quá nhiều rồi.

ngyeu-3060-1407118296.jpg

Trong thời gian yêu nhau, mình không có điều gì phàn nàn về người ấy cả, chỉ là một lần tình cờ mình biết chuyện người ấy từng có người yêu (thực ra là chuyện rất bình thường vì anh ấy hơn tôi khá nhiều tuổi), hơn nữa họ cũng từng có thời gian mặn nồng. Thậm chí cô ấy còn từng có bầu với người yêu tôi. Tôi suy sụp. Tôi thất vọng. Anh ấy không ở bên người ấy nữa vì không đủ niềm tin, không đủ tình yêu để tiếp tục. Tôi không biết anh có phải là con người vô trách nhiệm không nhưng vì tình yêu tôi dành cho anh và cảm nhận tình yêu ấy từ anh nên tôi đã chấp nhận tất cả để bên anh.

Không phải vì quá khứ của tôi không hoàn hảo nên tôi chấp nhận, chỉ là tôi quá yêu anh. Anh ấy cũng biết chuyện của tôi và chấp nhận tôi. Nhưng hình như tôi chưa chấp nhận được hết vì tôi biết quá nhiều chuyện quá khứ của người ấy. Từ chuyện họ yêu nhau như thế nào, người tôi yêu chăm sóc cô ấy ra sao, cô ấy đau khổ thế nào khi mất đứa con, khi người yêu tôi phản bội (không phải vì yêu tôi mà anh chia tay với cô ấy), biết cả việc trong khi yêu tôi thì người cũ của anh vẫn đòi tự tử và người yêu tôi phải chăm sóc... trong lòng tôi thật sự muốn tôi chưa từng biết chuyện gì cả...

Tôi phải làm sao khi vẫn ám ảnh chuyện của người yêu tôi quá nhiều.

Vân Anh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?