Ai hỏi anh cũng bảo chưa có bạn gái dù đã yêu tôi 8 năm

Chưa bao giờ chúng tôi đi quá giới hạn vì tôi muốn giữ cho sau này. Không biết có phải vì thế mà anh chán không nữa. 

Thứ tư, 1/8/2018, 15:26 (GMT+7)

Chúng tôi yêu nhau từ thời đại học, tính đến nay hơn 8 năm rồi, nhiều kỷ niệm và sóng gió. Yêu nhau từ thời sinh viên nghèo khó nên tình yêu của chúng tôi đẹp lắm, bạn bè 2 đứa đều ngưỡng mộ. Chúng tôi cùng tuổi nhau, học cùng trường đại học, ban đầu gia đình tôi phản đối mối quan hệ này lắm, cho rằng anh con nít quá, tính tình cộc cằn, vô tư vô lo, cái tôi quá lớn. Tôi cũng cảm nhận anh như vậy nhưng bất chấp tất cả. Ba mẹ khuyên và la mắng, buồn rầu vì tôi nhiều lắm. Tôi cũng nghĩ đến gia đình, thử chia tay nhưng không được.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian trôi qua, gia đình không nhắc đến nữa, số phận tôi do tôi quyết định. Cả hai ra trường và đã có công việc ổn định, tôi làm văn phòng còn anh làm xây dựng. Chúng tôi ít gặp nhau hơn nhưng tình yêu và những quan tâm chia sẻ vẫn như ngày nào. Chúng tôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm sau nhưng gần đây tôi cảm thấy bất an quá. Bạn bè, người thân nói tôi lấy anh sẽ khổ. Anh đi công tác suốt, chẳng có thời gian quan tâm đến tôi, có phải yêu lâu nên nhạt không? Bạn bè hay đối tác hỏi bao giờ lập gia đình mà anh cứ bảo chưa có bạn gái. Yêu nhau lâu nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn vì tôi muốn giữ cho sau này. Không biết có phải vì thế mà anh chán không nữa. Tôi thấy không ổn chút nào, giờ phải làm sao đây, yêu lâu rồi nên chia tay với tôi không phải dễ dàng, với lại tôi ngại bắt đầu một mối quan hệ mới. Mong các bạn tư vấn giúp.

Hân

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?