9X kiếm tiền tỷ từ việc bảo vệ các cặp vợ chồng khỏi người thứ ba

Connor thuyết phục các nhân tình từ bỏ ý định phá hoại hạnh phúc của người khác và giúp họ tìm thấy cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Thứ ba, 13/11/2018, 07:36 (GMT+7)

Những người vợ bị chồng lừa dối có nhiều cách đối phó kẻ thứ ba. Một số chọn giải pháp táo bạo như dằn mặt "tiểu tam" còn số khác chờ đợi người đàn ông sau khi "no xôi chán chè" sẽ tự trở về nhà. Connor Ding, chàng trai 28 tuổi kiếm bộn tiền từ việc kinh doanh dịch vụ bảo vệ hạnh phúc. Không ít bà vợ giàu có tìm đến anh và sẵn sàng chi trả số tiền lớn hơn 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng) để được hỗ trợ xua đuổi nhân tình của chồng.

Connor thành lập công ty xua đuổi nhân tình sau khi bị hai bạn gái cũ phản bội.

Connor thành lập công ty 'xua đuổi nhân tình' sau khi bị hai bạn gái cũ phản bội.

Từng bị hai bạn gái cũ lừa dối, Connor Ding quyết định thành lập công ty với sứ mệnh thuyết phục người thứ ba từ bỏ ý định phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Anh giải thích với họ rằng hầu hết đàn ông ngoại tình đều không có ý định ly dị vợ. Những người phụ nữ này sau đó sẽ được Connor hướng dẫn cách thay đổi cuộc sống, tìm kiếm công việc mới và thậm chí là các mối quan hệ lãng mạn.

Connor cho biết hầu hết đàn ông ngoại tình đều nói rằng họ không thực sự hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Họ mong muốn tìm kiếm thứ mình đang thiếu như tình yêu, tình dục hoặc sự tôn trọng ở nhân tình. Connor hỗ trợ các bà vợ đang lo lắng mất chồng bằng cách dạy họ kiểm soát mối quan hệ, giải quyết vấn đề và giành lại người bạn đời. Anh thu phí tư vấn qua điện thoại và Internet là 4.719 USD (109 triệu đồng). Nếu người vợ muốn công ty giải quyết trực tiếp thì phải trả thêm 15.731 USD (336 triệu đồng), thậm chí trong một số trường hợp mức phí có thể lên tới 314.628 USD (7 tỷ 300 triệu đồng). 

Chi phí cho việc "xua đuổi nhân tình" là số tiền khổng lồ nhưng phụ nữ Trung Quốc vẫn mở hầu bao bởi việc ly hôn rất phức tạp, tốn của họ nhiều thời gian và khi chia tay đàn ông thường được hưởng nhiều đặc quyền. Học giả về lĩnh vực giới tính của Đại học Sun Yat-sen Ke Qianting cho biết các ông chồng thường tích lũy ngân sách riêng (quỹ đen) và trốn tránh nghĩa vụ chu cấp cho những đứa trẻ.

Các bà vợ giàu có quyết tâm chi số tiền lớn để níu kéo người chồng quay về.

Các bà vợ giàu có quyết tâm chi số tiền lớn để níu kéo người chồng quay về.

Theo Elitereaders

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?