Thứ năm, 1/12/2016, 08:28 (GMT+7)

8 năm cưới nhau mà chồng liên tục sỉ nhục tôi

Tôi thấy cuộc sống không tương lai, chán nản khi chồng cứ đi nhậu về lại chửi bới, trong khi tôi chỉ biết nhịn nhục. 

Tôi 34 tuổi, có một bé 8 tuổi, giờ cuộc sống của tôi cứ luẩn quẩn không lối thoát. Tôi là vợ mà như là trụ cột trong nhà. Mọi việc cho con cái, tài chính tôi đều lo hết trong ba năm. Chồng tôi nhiều lúc quá đáng, hay nhậu rồi về kiếm chuyện chửi bới và đập đồ. Cưới nhau từ năm 2008 nhưng chồng đến giờ vẫn chưa hề lo cho tôi thứ gì, nhà cửa chúng tôi chưa có mà chồng không lo làm ăn còn sinh tật cờ bạc, nhậu nhẹt.

8-nam-cuoi-nhau-ma-chong-lien-tuc-si-nhuc-toi

Ảnh minh họa.

Tôi đi làm cho công ty tư nhân, tiền lương cũng "ba cọc ba đồng", đủ lo trang trải học hành, ăn uống, con cái. Tôi thấy cuộc sống không tương lai, chán nản khi chồng cứ đi nhậu về lại chửi bới, trong khi tôi chỉ biết nhịn nhục. Sau đó anh có xin lỗi nhưng vài ngày lại tái diễn. Tôi không thể chịu nổi cuộc sống này, chẳng nhẽ cứ chôn vùi tương lai vậy sao? Giờ tôi quyết định ly hôn, làm lại cuộc đời mình, nhưng nhìn con thấy thương quá. Con tôi vô tội, giờ lại phải sống trong cảnh cha mẹ mỗi người mỗi nơi sao?

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao