Thứ sáu, 14/2/2020, 16:31 (GMT+7)

8 kế hoạch để tình yêu không nhàm chán

Hơn 20 năm gắn bó với ông xã là mối tình đầu của mình, MC Huyền Ny rút ra được 8 điều là bí quyết để mỗi ngày lại thấy yêu nhiều hơn.

1. Thử nghiệm một điều mới mỗi tuần

Dược sĩ, MC Huyền Ny chia sẻ rằng cô luôn cố gắng đem nhiều điều mới mẻ đến cuộc sống của chồng và cùng anh ấy thực hiện. Chẳng hạn, ăn uống healthy cùng nhau, thử nghiệm "tư thế yêu" mới, đến nơi nào đó mới hoặc cho nhau những trải nghiệm mới... Nhờ đó, cả hai luôn có cảm giác háo hức chờ đón được gặp nhau (khi đang yêu), ở bên nhau (lúc đã kết hôn). 

2. Trò chuyện tìm giải pháp

Thường xuyên, Ny dành một ít thời gian nói chuyện nghiêm túc và nhìn thẳng vấn đề vui hay không vui để nói cho nhau nghe cảm xúc của cả hai. Những cuộc nói chuyện có mục đích tìm giải pháp cho mối quan hệ, chứ không phải phê bình nhau. Sau mỗi lần như thế, cô lại hiểu chồng mình thêm một chút và từ đó gắn kết tốt hơn. Một mối quan hệ muốn lâu dài, trò chuyện luôn là điều cần thiết.

Huyền Ny là tiến sỹ Dược tốt nghiệp tại Mỹ và hiện làm chuyên gia về sức khỏe - tình dục - chống lão hoá. Cô đồng thời là nhà sáng lập và tổng giám đốc của công ty chuyên hướng dẫn các chương trình chuyên môn về sức khỏe, giảm mỡ, làm đẹp. Bên cạnh đó, cô thường xuyên nhận được lời mời làm MC cho các cuộc thi hoa hậu, chương trình ca nhạc, thời trang trong và ngoài nước.

Huyền Ny là tiến sỹ Dược tốt nghiệp tại Mỹ và hiện làm chuyên gia về sức khỏe - tình dục - chống lão hóa. Cô đồng thời là nhà sáng lập và tổng giám đốc của công ty chuyên hướng dẫn các chương trình chuyên môn về sức khỏe, giảm mỡ, làm đẹp. Bên cạnh đó, cô thường xuyên nhận được lời mời làm MC cho các cuộc thi hoa hậu, chương trình ca nhạc, thời trang trong và ngoài nước.

3. Đi đến nơi nào đó cùng nhau

Đó có thể là chuyến dã ngoại một ngày hoặc đi xa vài ngày. Vì lịch làm việc của vợ chồng Huyền Ny bận rộn nên luôn phải sắp xếp để lâu lâu gửi con cái vào cuối tuần và đi nghỉ cùng nhau. "Đến nơi nào đó mới, lên kế hoạch đi chơi cụ thể, các bạn sẽ cảm thấy vui hơn", Huyền Ny chia sẻ và khuyên việc lên kế hoạch phải là đóng ý từ cả hai.  

4. Chuẩn bị cho một bữa tối lãng mạn

Ở nhà ăn tối và xem phim cũng là một điều lãng mạn nhưng vợ chồng Huyền Ny luôn dành một vài hôm để ra bên ngoài dùng bữa trưa hoặc bữa tối cùng nhau. Theo cô, đó là một cách trân trọng người bạn trai hay bạn gái của mình (vợ hoặc chồng mình). Anh ta hay cô ấy xứng đáng được ăn những món ăn ngon nhất, đến những nơi sang trọng nhất. Và khi thật sự yêu ai đó, hãy dành cho đối phương sự trân trọng dù là việc nhỏ nhất.

5. Dạy đối phương một điều gì đó

Mối quan hệ lành mạnh cho phép bạn có thể phát triển bản thân mình trong đó. "Đây không phải trường học, các bạn không cần phải quá khắt khe. Hãy lồng ghép nó vào cuộc sống hàng ngày. Một người đàn ông sẽ rất bất ngờ khi người phụ nữ chịu lắng nghe và học hỏi từ anh ấy; trong khi anh ấy cũng sẽ quan sát và dõi theo cách mà những người phụ nữ ứng xử như thế nào trong cuộc sống. Muốn đàn ông tôn trọng, phụ nữ phải không ngừng trau dồi", nữ MC chia sẻ quan điểm.

Huyền Ny và ông xã có tiếng nói chung trong nhiều lĩnh vực.

Huyền Ny và ông xã có tiếng nói chung trong nhiều lĩnh vực.

6. Khoái cảm tình dục đạt điểm 10

Huyền Ny cho rằng đây là việc mà các cặp đôi rất ít để ý, nhưng sự mất kết nối và cảm thấy không hiểu nhau là bởi vì đời sống tình dục đang có vấn đề. Đạt được điểm 10 trong tình dục theo Huyền Ny có thể thực hiện bằng cách như thử nghiệm tư thế mới, làm chuyện đó ở nhiều nơi khác nhau ngoài phòng ngủ. Việc động chạm nhau nhiều hơn hoặc gửi tin nhắn tình cảm cũng khiến tình dục trở nên tốt hơn. Hãy đầu tư hơn vào mỗi lần quan hệ tình dục, chỉ có nó mới là chiếc chìa khóa đơn giản hóa mọi vấn đề của các cặp đôi.

7. Chơi trò chơi mỗi khi ở bên nhau

Ở bên cạnh nhau không nhất thiết là cứ thủ tục rườm rà. Gia đình Huyền Ny rất thích chơi các trò chơi cùng nhau ví dụ như puzzle (ghép hình), xây mô hình đồ chơi, hát hò hoặc rủ một số cặp bạn bè khác cùng chơi như "nhìn hình đoán chữ"... Chơi chia phe cũng khiến cho sự gắn kết về suy nghĩ của cả hai tốt hơn rất nhiều. Cuộc sống bận rộn, sự vui tươi của những trò chơi là điều rất cần thiết.

8. Làm sống lại kí ức của nhau

Ký ức là những khoảnh khắc vui hoặc buồn. Những lúc nằm bên nhau hoặc đi cùng nhau, Huyền Ny và ông xã hay gợi lại kí ức vui vẻ của cả hai. Cô bảo: "Điều khiến đàn ông trân trọng và biết ơn người phụ nữ là khi đã trải qua hết bao nhiêu sóng gió, người phụ nữ đó vẫn ở đây và nắm tay anh ấy bước tiếp về phía trước. Chỉ cần gợi nhớ lại kí ức của nhau thôi thì buổi hôm đó các bạn đã có thể gắn kết với nhau nhiều hơn mỗi ngày rồi".

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?