Thứ ba, 21/5/2019, 00:02 (GMT+7)

7 đám cưới khó tin trên thế giới

Cô dâu chú rể không mặc gì trong đám cưới, cô dâu cưới xác chết hoặc khách mời là cá mập... đều khiến khách mời sửng sốt. 

1. Cặp vợ chồng cưới trong trạng thái nude 

9 đám cưới kỳ quặc đến khó tin trên thế giới 

Ellie Barton và Phil Hendicott nói lời thề nguyện trước mặt 250 khách mời và chẳng mặc bất cứ bộ quần áo nào. Tuy vậy, cô dâu cũng che chắn vùng nhạy cảm bằng một bó hoa hồng, còn chú rể lấy chiếc mũ đen để che đi "của quý". Lễ cưới được diễn ra vào buổi sáng và thậm chí được nhắc đến trong chương trình phát thanh của Australia với sự theo dõi của hàng trăm nghìn thính giả. 

2. Cô dâu chú rể được nâng lên không trung bởi cần cẩu 

9 đám cưới kỳ quặc đến khó tin trên thế giới  - 1

Joroen và Sandra Kippers đến từ Brussels, Bỉ mời 20 người đến tham dự lễ cưới trong một cabin và được nâng lên bởi cần cẩu. Mặc dù không gian chật hẹp nhưng cặp cô dâu chú rể còn mời đến một ban nhạc để trình bày các nhạc phẩm giữa không trung. Sau khi nói lời thề trọn đời, cặp vợ chồng nhảy bungee. Chi phí cho đám cưới kỳ lạ này là 25.000 USD (hơn 744 triệu đồng).

3. Chú rể trang trí đám cưới với 99.999 đóa hồng 

9 đám cưới kỳ quặc đến khó tin trên thế giới  - 2

Chú rể Xiao Wang đã để dành lương 1 năm để mua 99.999 đóa hồng để gửi đến cô dâu Xiao Liu trong đám cưới diễn ra ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo quan niệm của người dân nơi đây, con số 999 được cho là số may mắn. Cặp vợ chồng 24 tuổi đã cần đến 30 chiếc xe để vận chuyển hết số hoa tới nơi tổ chức cưới. Uyên ương đã phải thuê quảng cáo trên mạng để tìm người vận chuyển hoa từ phía tây sang phía đông Trung Quốc - nơi diễn ra đám cưới.

"Tôi nhớ rằng cô ấy rất thích loài hoa này và vì thế mà tôi không thể ngừng nghĩ về việc đem món quà này tặng nàng. Mọi vất vả của tôi thật đáng giá khi được nhìn gương mặt hạnh phúc của cô ấy lúc nhìn thấy hoa", chú rể tiết lộ.

Cô dâu bộc bạch: "Tôi từng nói rằng muốn có một đám cưới thật lãng mạn cách đây một năm. Tôi không thể tin rằng anh ấy vẫn nhớ câu nói đó và mọi thứ thật tuyệt vời. Chú rể thậm chí còn quyên góp một khoản tiền bằng 20% giá trị hoa cho tổ chức từ thiện với ước muốn có thêm nhiều may mắn cho cuộc sống hôn nhân. 

4. Người phụ nữ kết hôn với thi thể bạn trai trong nhà xác 

Chân dung cô dâu và mộ của chồng cô. 

Chân dung cô dâu và mộ của chồng cô. 

Trước đám cưới, Kevin Lavelle (29 tuổi) - chồng sắp cưới của cô dâu Michelle Thomas đã bị sát hại. Kevin bị giết bởi một băng đảng xã hội đen bằng một thanh sắt khi đang bận rộn kiếm tiền để chuẩn bị cho hôn lễ. Tuy vậy, cái chết không thể chia lìa cặp người Anh khi cô dâu vẫn quyết định cử hành hôn lễ với Kevin. Cô dâu chọn lựa nơi đám cưới là nhà xác của Bệnh viện John Radcliffe, Oxford - nơi đặt thi hài của Kevin. 

Hai người con chung của họ trước đám cưới, James và Megan, đeo khăn tang trong hôn lễ của cha mẹ. Linh mục đã hỏi rằng Michelle có chấp thuận Kevin là người chồng hợp pháp của cô và Michelle đã đồng ý. Sau đó, cha của Kevin đã trao nhẫn cưới cho Michelle và con trai khi anh nằm trong quan tài. 

5. Đám cưới với khách mời là cá mập 

9 đám cưới kỳ quặc đến khó tin trên thế giới 
 
 

Video: New York Post 

April Pignataro và Michael Curry đến từ thành phố New York đã kết hôn vào tháng 6/2010. Cô dâu đã diện một bộ đồ lặn màu trắng, còn chú rể mặc đồ lặn đen để tổ chức đám cưới trong thủy cung Atlantis Marine World ở Riverhead, New York. Cặp vợ chồng thực hiện nghi lễ với sự góp mặt không chỉ của các khách mời thông thường mà còn có cả đàn cá mập, cá chình, cá mú khổng lồ bơi lội bên cạnh. Cả hai đều có chứng chỉ về lặn và được bảo vệ bởi lồng sắt. 

6. Cô dâu chú rể kết hôn khi đi xe đạp quanh thành phố

9 đám cưới kỳ quặc đến khó tin trên thế giới  - 4

Các fan của môn đua xe đạp đã quyết định tổ chức lễ cưới không giống ai bằng cách đi xe đạp quanh thành phố và được hộ tống bởi những người có chung sở thích. Sau đó, cả hai đến tòa thị chính và ký giấy kết hôn trước sự chúc phúc từ người thân, bạn bè. 

7. Cô dâu lập kỷ lục thế giới vì có... 110 phù dâu 

Ảnh minh họa: Pinterest

Ảnh minh họa: Pinterest

Cô dâu đến từ Proctorville, Ohio, Mỹ đã xác lập kỷ lục này vào tháng 6/2010 khi có nhiều phù dâu trong đám cưới nhất. Jill Stapleton, người sở hữu học viện dạy nhảy Jill's Tumble World đã mời 110 em học sinh của mình làm phù dâu và hỗ trợ cô trong đám cưới. Cô dâu khuyến khích mỗi phù dâu được quyền diện váy theo ý thích, có màu tím hoặc màu xanh mòng két, màu đồng phục của học viện. Phù dâu được cài thêm một bông hồng trước ngực thay vì phải cầm theo một bó hoa. 

Hằng Trần (Theo Oddee)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao