Thứ hai, 2/7/2018, 11:36 (GMT+7)

6 sai lầm hầu như uyên ương nào cũng mắc vào ngày cưới

Chọn sai nhạc, không có bất kỳ tiết mục nào để khuấy động không khí... là một số điều mà uyên ương thường mắc phải. 

Ảnh: Evoke.

Ảnh: Evoke.

1. Không có kế hoạch dự phòng cho tiệc cưới ngoài trời

Trong trường hợp trời đổ mưa hoặc quá nắng nóng, hôn lễ của uyên ương sẽ diễn ra không được trọn vẹn. Bởi lẽ không một vị khách nào muốn ngồi dưới mưa hoặc bị say nắng trong tiệc cưới. Vì vậy, hai vợ chồng nên dựng lều, bạt hoặc có phương án dự phòng khác khi tổ chức đám cưới ngoài trời. 

2. Không lắng nghe các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi

Nếu bạn đã giao phó công việc chụp ảnh cho nhiếp ảnh gia, việc sắp xếp hoa cho cửa hàng hoa, bạn nên tin tưởng vào lời khuyên và những hướng dẫn mà họ đưa ra. Lý do là vì họ đã có kinh nghiệm xử lý nhiều đám cưới khác nhau và có con mắt chuyên môn đủ để giải quyết những công việc mà bạn giao phó.

3. Quên ăn

Hãy chắc chắn rằng bạn có ghế trống để ngồi xuống ăn trong chốc lát trước khi trở lại với việc tiếp khách. Hoặc tốt hơn hết, hãy lót dạ bằng bữa nhẹ trước giờ cử hành hôn lễ. 

4. Chọn sai nhạc

Không phải vị khách nào cũng thích những bản nhạc rock hoặc những bài ca EDM đang hot. Do vậy, bạn hãy chọn danh sách những bài thường phát trong đám cưới để phù hợp với số đông. 

5. Sắp xếp những vị khách lớn tuổi ngồi gần nơi phát nhạc

Bạn không nên bố trí những người lớn tuổi ngồi gần nơi có loa. Họ thường không thích âm thanh lớn, chát chúa như những vị khách trẻ tuổi. 

6. Không có một chương trình nào để khuấy động không khí

Đám cưới của bạn nên là một trải nghiệm đáng nhớ khiến khách mời không bao giờ quên. Bạn có thể nhờ MC gợi ý các trò chơi phổ biến trong tiệc cưới hoặc mời dàn nhạc sống đến để khuấy động không khí. Điều này giúp cho khách mời ấn tượng với sự đầu tư tâm sức của hai bạn và khiến ngày vui thêm ý nghĩa. 

Hằng Trần 
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao