6 kiểu bạn gái khiến chàng chạy xa

Các cô nàng luôn mơ mộng xa rời thực tế hay có sở thích bám dính người yêu như sam sẽ không được các chàng đánh giá cao.

Thứ tư, 12/3/2014, 10:22 (GMT+7)

Để đàn ông thích thì không dễ nhưng khiến họ chạy dài thì chẳng khó chút nào. Theo Allwomenstalk, phái mạnh sẽ “cao chạy xa bay” khi gặp phải những cô nàng sống trong đời thực mà cứ nghĩ mình đang ở trong phim, luôn nhõng nhẽo hay thích quản chàng không khác gì các bà mẹ.

Nàng sống mộng mơ phim ảnh

Đàn ông rất sợ “dính” đến những cô nàng mộng mơ, thiếu thực tế. Tuýp phụ nữ kiểu này luôn muốn người yêu phải xuất hiện trong vòng 10 phút kể từ khi cần đến chàng. Quá hạn đó, các nàng ngay lập tức sẽ đặt câu hỏi về mối quan hệ này. Đây chính là kiểu bạn gái mà các chàng khó ưng nhất, nếu không muốn nói là chỉ muốn tránh xa nghìn thước. Vì thế, đừng cố gắng biến chàng thành nam chính của một câu chuyện mơ mộng mà chàng không hề muốn.

Nàng có thói quen sở hữu

Bất cứ chàng trai nào cũng không thể chấp nhận được nếu bị đối xử như thể con nít. Chàng sẽ không ngần ngại mà nổi đóa lên với những câu hỏi dồn dập: “Anh đang ở đâu?”, “Anh đang làm gì?”, “Bao giờ anh về?”… Bạn sẽ nghĩ rằng đó chẳng qua là sự quan tâm nhưng kỳ thực, với các đấng mày râu, những câu hỏi này khiến các chàng khó chịu và ngộp thở chẳng khác gì đang bị tra khảo.

Nàng yếu đuối, nhõng nhẽo

Lúc mới yêu, những lời mè nheo, nhõng nhẽo của nàng quả thật rất đáng yêu, chàng nào cũng muốn được “hưởng thụ” cảm giác đó. Nó khiến phái mạnh có cảm giác họ là những người hùng, họ đang được chở che, giúp đỡ, bảo vệ người yêu. Nhưng lâu dần, nếu các cô nàng này cứ tiếp tục không chịu làm người lớn thì chỉ khiến cảm giác nhàm chán gia tăng trong lòng các chàng trai. Lúc ấy, các đấng mày râu sẽ đánh giá cao các cô nàng tháo vát, nhanh nhẹn và ít nhất có khả năng tự chăm sóc bản thân.

couple59.jpg

Ảnh minh họa: DNS.

Nàng tự biến mình thành cái đuôi của chàng

Đàn ông cũng cần không gian riêng tư. Hãy chắc chắn rằng, bạn không tự biến mình trở thành cái “đuôi” lẵng nhẵng bám theo thì chàng còn cảm thấy sự đáng yêu và tinh tế ở bạn. Mặt khác, một khi bạn cho chàng không gian riêng, chàng sẽ càng trân trọng những phút giây hai người bên nhau.

Nàng sống bằng quá khứ

Các cô nàng hãy nên nhớ, đừng bao giờ tỏ ra quá hào hứng khi kể về những câu chuyện thời quá khứ với người đàn ông hiện tại. Đặc biệt nếu câu chuyện đó có liên quan tới một người đàn ông khác. Đàn ông cực ghét việc bị so sánh với một gã xa lắc nào đó đến từ quá khứ, cho dù kẻ đó và nàng đã chẳng còn dính dáng đến nhau. Nếu bạn nhìn thấy tương lai cùng chàng, hãy để cho quá khứ ngủ yên và chớ dại “khai quật” nó lên trước mắt chàng.

Nàng dối trá

Lời nói dối chưa bao giờ có tác dụng xây dựng một mối quan hệ bền chặt, mà chỉ có thể phá hoại chúng một khi bị rò rỉ. Lời nói dối có thể che giấu được sự thật trong chốc lát nhưng không thể cả đời. Hãy cố gắng thành thật với nửa kia của mình, cho dù là chuyện xấu hay tốt. Cách tốt nhất là bạn nên để nửa kia đối diện với sự thật và cho họ tự đưa ra quyết định. Điều này sẽ khiến chàng không bao giờ phải nhìn bạn bằng con mắt thất vọng khi họ phát hiện ra đã bị lừa dối như thế nào.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?