Thứ tư, 25/7/2018, 15:05 (GMT+7)

5 thói quen nhỏ giúp cô dâu giảm cân trước ngày cưới

Uống nhiều nước, đi thang bộ... sẽ giúp cô dâu không còn phải hóp bụng để ních vừa váy cưới.  

Uống nhiều nước 

Ảnh: Shefinds

Ảnh: Shefinds.

Đồ uống có cồn và nhiều đường không giúp làn da của bạn đẹp hơn mà còn làm tăng nguy cơ thừa cân. Hãy uống nước lọc vì nước có vai trò thúc đẩy tuần hoàn và làm tăng sự trao đổi chất. Nếu thích ngọt, bạn có thể cắt một vài lát hoa quả và cho vào nước uống. 

Ăn sáng

Ảnh: Shefinds

Ảnh: Shefinds.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bởi chúng cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết cho hoạt động thể chất suốt ngày dài. Vì thế, đừng bỏ bữa sáng để giảm cân mà nên giảm khẩu phần ăn vào bữa trưa và bữa tối. 

Tập thể dục 

Ảnh: Shefinds

Ảnh: Shefinds.

Cách nhanh chóng để giảm cân là tìm đến bài tập hoạt động thể chất giúp cơ thể bài tiết mồ hôi. Bạn có thể thử khiêu vũ, đi bộ đường dài với bạn bè hoặc leo núi trong nhà. Một khi chọn được môn thể thao yêu thích và tập luyện đều đặn hàng ngày, bạn sẽ sở hữu vóc dáng đẹp như ý muốn.

Đi thang bộ thường xuyên hơn 

Ảnh: Depositphotos

Ảnh: Depositphotos.

Thay vì sử dụng thang máy, hãy tập thói quen đi thang bộ. Leo cầu thang ít nhất 5 tầng lầu mỗi ngày không chỉ là cách để bạn giảm béo mà còn giúp bắp chân, đùi và bụng săn chắc hơn. Tuy nhiên, bạn cần tránh leo một lúc quá nhiều tầng vì dễ xảy ra hiện tượng ngất xỉu hoặc choáng. 

Ngủ đủ giấc 

Ảnh: Shefinds

Ảnh: Shefinds.

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, bạn có thể gặp khó khăn để đi ngủ đúng giờ nhưng bạn nên cố gắng sắp xếp để ngủ đủ giấc. Các nhà khoa học tại Đại học Columbia đã công bố kết quả nghiên cứu rằng người ngủ ít hơn bảy tiếng vào mỗi đêm dễ bị thừa cân, gặp khó khăn trong việc giảm cân hơn so với người ngủ đủ giấc.

Hằng Trần 
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao