Chủ nhật, 12/8/2018, 08:11 (GMT+7)

4 thứ không nên mang theo cho tuần trăng mật

Máy tính, đồ trang sức... là những vật dụng mà bạn nên bỏ ở nhà để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.  

Ảnh: Weddingwire.

Ảnh: Weddingwire.

1. Máy tính xách tay

Bạn là "một chú ong cần mẫn" với công việc và muốn mang máy tính đi để kiểm tra email, hoàn thành một số việc nhỏ. Nhưng nếu không cần thiết, bạn nên rời xa chiếc máy tính để được thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn. Lời khuyên cho bạn là hãy bật tính năng trả lời thư tự động và kiểm tra hòm mail khi bạn quay trở về.  

2. Vật dụng không cần thiết 

Khi đóng gói hành lý cho tuần trăng mật, hãy chỉ mang theo những thứ thực sự thiết yếu. Bạn cần kiểm tra đồ đạc cần mang từ một đến hai lần, bỏ đi một nửa những vật dụng không cần thiết như nồi nhỏ, bếp du lịch, bàn là... Tránh mang những loại quần áo không phù hợp với thời tiết của địa điểm trăng mật, những trang phục mà bạn không thực sự thích. Ví dụ như chiếc quần jean chật chội, giày cao lênh khênh. Hãy chọn quần áo đơn giản để dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Điều này cũng áp dụng với những sản phẩm trang điểm và làm đẹp. Bạn muốn mình là người vợ xinh đẹp nhất trong tuần trăng mật nhưng điều này không có nghĩa bạn phải mang theo mười thỏi son môi khác nhau hoặc năm sản phẩm tạo kiểu tóc. 

3. Những món đồ có giá trị 

Có thể nói, việc mất đi một món đồ có giá trị trong tuần trăng mật sẽ khiến bạn khó có cơ hội tận hưởng chuyến đi tuyệt vời. Hãy để đồng hồ đắt tiền, các món trang sức ở nhà hoặc nhờ người thân giữ hộ. Vì vậy, bạn sẽ không phải nơm nớp lo lắng cho các món đồ của mình và thư thái tận hưởng tuần trăng mật. 

4. Dầu gội, xả cỡ lớn

Bạn chỉ nên mang theo tuýp kem đánh răng loại nhỏ, gói dầu gội và dầu xả thay vì mang nguyên một tuýp kem hoặc chai dầu gội cỡ lớn. Điều này giúp vali hành lý của bạn nhẹ hơn và tránh các rắc rối như lượng chất lỏng mang theo vượt quá giới hạn cho phép khi đi qua các cổng an ninh sân bay. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao