3 lưu ý để mua váy cưới online an toàn

Nếu chỉ căn cứ vào hình ảnh nhìn thấy trên website, cô dâu có thể sẽ 'ngã ngửa' khi nhận sản phẩm thật.

Thứ năm, 25/12/2014, 15:20 (GMT+7)
wedding-dress-6159-1419495585.jpg

Ảnh minh họa: Frenchweddingstyle.

1. Tiền nào của nấy

Khi website quảng cáo rằng giá bán váy cưới của họ chỉ bằng 50% so với thương hiệu khác (hay giá thị trường) thì cô dâu cần xem xét thật kỹ về chất lượng của sản phẩm. Cô dâu đừng chỉ nhìn vào hình ảnh đăng trên trang web mà vội đặt mua. Bởi công nghệ chỉnh sửa ảnh có thể biến "vịt hóa thiên nga". Đó là chưa kể đến việc nhiều website còn "chôm" hình ảnh sản phẩm của các nhà thiết kế uy tín.

2. Luôn luôn kiểm tra mức độ uy tín của trang web

Với mạng Internet, cô dâu có thể kiểm tra độ tin cậy của trang web bán hàng trực tuyến bằng cách hỏi trưng cầu ý kiến trên mạng xã hội, tham khảo các bài viết về sản phẩm định mua trên báo điện tử, tạp chí hoặc gọi trực tiếp cho nhà thiết kế để nhờ tư vấn...

3. Tìm hiểu về các số đo của sản phẩm

Đây là "tai nạn" thường gặp của các cô dâu khi mua váy cưới qua mạng. Khác với khi mua trang phục thông thường, cô dâu không thể căn cứ vào size S, M hay L để chọn váy cưới vừa cho mình mà cần các thông số vòng 1-2-3, chiều dài tay, chiều dài váy... Nếu trên trang web không hướng dẫn cách đo, cô dâu hãy liên lạc để được tư vấn.

Song Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?