Chủ nhật, 10/2/2019, 08:32 (GMT+7)

28 tuổi rồi mà tôi không kiếm được bạn trai

Người theo đuổi tôi thì lại thua tôi về trình độ, hay khoác lác; còn người tôi thấy giỏi, đẹp trai, có điều kiện lại không để ý tôi.

Tôi là nữ, hình thức ổn, năm nay 28 tuổi, thủ khoa đầu ra một trường đại học có tiếng; sau khi tốt nghiệp tôi làm việc cho một công ty kiểm toán nổi tiếng. 28 năm qua tôi chưa bao giờ có người yêu dù rất muốn. Tôi xuất thân trong một gia đình nghèo, bố mẹ không có việc làm, lại bệnh tật. Cách đây ít năm, khi tôi chưa ra trường, bữa cơm của gia đình hiếm khi nào có thịt. Sau khi ra trường đi làm, tôi xây nhà cho bố mẹ, cuộc sống gia đình cũng cải thiện. Tôi có vài người theo đuổi, ngỏ ý nhưng đa phần họ thua kém tôi về trình độ, lương thưởng và hay khoác lác; còn những người tôi thấy giỏi giang, đẹp trai, con nhà có điều kiện thì không thèm để ý đến tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Do sống trong hoàn cảnh nghèo nàn, dùng ý chí vượt lên số phận nên tôi luôn mong muốn tìm được một người đàn ông làm chỗ dựa về vật chất cho bản thân và gia đình. Tôi nghĩ mơ ước này hoàn toàn chính đáng, cũng không có khiếm khuyết gì để không thể mơ ước. Xin phép xen kẽ một câu chuyện, bạn thân của tôi cũng từ quê nghèo lên thành phố, học cùng trường đại học với tôi, cô ấy khá lười biếng, công việc cũng bình thường, hình thức không có gì nổi trội, có điều cô ấy được rất nhiều người đàn ông có địa vị, gia thế theo đuổi. Cô ấy đã tìm được một anh chồng giàu có, được chiều chuộng và cung phụng hết mực. Nhiều khi tôi thấy ghen tỵ nhưng không biết tại sao mình lại không thu hút được những người đàn ông như mong muốn. Mong được các bạn chia sẻ cùng tôi.

Diệp

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?