Chủ nhật, 23/4/2017, 08:16 (GMT+7)

19 tuổi tôi đã bị chàng tiếp viên hàng không lừa dối tình cảm

Mọi chuyện đã là quá khứ nhưng hiện tại tôi vẫn không thể quên được. Có những lúc tôi tức giận nhắn tin nói nặng lời cho anh, bạn gái anh đọc được và nói tất cả đã rõ ràng, chẳng có gì phải làm quá lên.

Tôi vẫn luôn cho rằng tình yêu đầu sẽ rất đẹp nhưng cũng chính vì nó mà giờ tôi không còn tin vào tình yêu nữa. 19 tuổi, tôi lên đường đi du học, vẫn nghĩ những ngày tháng ở môi trường mới sẽ cho mình những trải nghiệm thú vị nhưng cuộc đời không như vậy. Ngay khi vừa lên máy bay tôi đã gặp anh - một tiếp viên hàng không. Anh làm quen với tôi trước và cũng từ đó chúng tôi liên lạc thường xuyên. Rồi tháng nào cũng gặp nhau và anh nói lời yêu tôi. Ban đầu, tôi hơi bất ngờ vì cho rằng không thể có tình cảm trong thời gian ngắn như vậy nhưng rồi tôi cũng đồng ý.

19-tuoi-toi-da-bi-chang-tiep-vien-hang-khong-lua-doi-tinh-cam

Ảnh minh họa.

Chúng tôi có những khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào mặc dù gặp nhau không nhiều, chỉ nhắn tin, gọi điện. Có lần tôi hỏi anh dùng mạng xã hội không, anh nói trước có dùng nhưng giờ bỏ rồi vì phức tạp quá. Tôi không nói gì nhưng hơi nghi ngờ. Một hôm, tình cờ tôi thấy trang cá nhân của anh. Tôi nhận ra ở Việt Nam anh đã có người yêu trước khi gặp tôi khoảng hai tháng. Tôi rất bất ngờ và cũng khóc nhiều. Im lặng một thời gian, tôi quyết định nói chuyện với người yêu anh. Chị ấy cũng sốc, buồn nhiều nhưng chỉ vài ngày sau họ làm lành và quay lại với nhau.

Mặc dù mọi chuyện đã là quá khứ nhưng hiện tại tôi vẫn không thể quên được. Có những lúc tôi tức giận nhắn tin nói nặng lời cho anh, bạn gái anh đọc được và nói tất cả đã rõ ràng, chẳng có gì phải làm quá lên như vậy. Nhiều lúc tôi nghĩ liệu mình có sai lầm không? Đây là một vài lời tâm sự của tôi. Rất mong được nhận những lời chia sẻ, góp ý của mọi người để tôi có thể thanh thản hơn trong hiện tại. Cảm ơn mọi người.

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả