13 mẫu váy giúp cô dâu hóa thành 'nàng công chúa' hiện đại

Các mẫu soiree khai thác vẻ đẹp riêng của từng vóc người, giúp cô dâu tự tin và tỏa sáng theo cách riêng. 

Thứ ba, 20/8/2019, 16:19 (GMT+7)
1. Váy cưới cổ tròn, dáng xòe Cô dâu thời hiện đại chủ động tìm kiếm những giá trị thuộc về mình. Do đó, các thiết kế váy cưới không đóng khung trong hình mẫu nhất định mà khai thác vẻ đẹp riêng của từng vóc người, tôn trọng chân dung của cô dâu. Mẫu đầm được điểm họa tiết dọc thân để làm điểm nhấn, sử dụng kết hợp tùng váy để tạo độ phồng theo đúng bản phác thảo. 

1. Váy cưới cổ tròn, dáng xòe 

Cô dâu hiện đại thường chủ động tìm kiếm những giá trị thuộc về mình. Do đó, các thiết kế váy cưới không đóng khung trong hình mẫu nhất định mà khai thác vẻ đẹp riêng của từng vóc người, tôn trọng cá tính của cô dâu. Mẫu đầm được điểm họa tiết dọc thân để làm điểm nhấn, sử dụng kết hợp tùng váy để tạo độ phồng. 

2. Váy cưới không tay, cổ tròn Sự tự do, khoáng đạt thể hiện trong các mẫu đầm giúp nàng trở thành nàng công chúa hiện đại. Các bộ soiree trong bộ sưu tập mang phong cách đa dạng từ ngọt ngào, trẻ trung đến sang trọng, tôn khí chất. Họa tiết ren nổi được điểm xuyết nhẹ nhàng ở phần thân trên của váy. 

2. Váy cưới không tay, cổ tròn 

Sự tự do, khoáng đạt thể hiện trong các mẫu đầm giúp cô dâu trở thành 'nàng công chúa' hiện đại. Các mẫu soiree trong bộ sưu tập mang phong cách đa dạng từ ngọt ngào, trẻ trung đến sang trọng, tôn khí chất. Họa tiết ren nổi được điểm xuyết nhẹ nhàng ở phần thân trên của váy. 

3. Váy cưới cúp ngực cổ timChất liệu tạo dựng nên các thiết kế là organza, silk, taffta, tulle, satin - những loại vải phổ biến trong thời trang cưới. Để bộ đầm trở nên mềm mại, nhóm thiết kế may tà phụ ở mặt lưng. 

3. Váy cưới cúp ngực cổ tim

Chất liệu tạo dựng nên các thiết kế là organza, silk, taffta, tulle, satin - những loại vải phổ biến trong thời trang cưới. Váy có thêm tà phụ ở lưng. 

4. Váy quây dáng xòe Mẫu đầm được dựng gọng corset thu nhỏ vòng eo, tôn thềm ngực đầy của cô dâu. Toàn bộ thiết kế được điểm ren làm tăng sự nữ tính. 

4. Váy quây dáng xòe 

Mẫu đầm được dựng gọng corset thu nhỏ vòng eo, tôn ngực đầy của cô dâu. Toàn bộ thiết kế được điểm ren làm tăng sự nữ tính. 

5. Váy trễ vai Chiếc váy mang phom dáng cổ điển được điểm họa tiết ren nổi, có độ ôm làm nổi bật vóc dáng quyến rũ, thềm ngực đầy, xương quai xanh và vòng eo thon gọn của cô dâu. 

5. Váy trễ vai 

Chiếc váy mang phom dáng cổ điển được điểm họa tiết ren nổi, ôm sát làm nổi bật vóc dáng quyến rũ, khuôn ngực đầy, xương quai xanh và vòng eo thon gọn của cô dâu. 

6. Váy tối giản cổ chữ V Mẫu đầm được tập trung ở kết cấu, chất liệu, mang đến vẻ đẹp vượt thời gian, dành cho cô dâu chuộng thời trang tối giản thập niên 1960 - 1970. 

6. Váy tối giản cổ chữ V 

Mẫu đầm được tập trung ở kết cấu, chất liệu, mang đến vẻ đẹp 'vượt thời gian', dành cho cô dâu chuộng thời trang tối giản thập niên 1960 - 1970. 

7. Váy trễ vai dáng xòe Mẫu đầm được lấy cảm hứng từ váy của nàng Cinderella, có phần vai được xếp nếp. Bộ đầm tiếp tục áp dụng xu hướng tối giản - phong cách làm mưa làm gió trong thời trang cưới hiện đại. 

7. Váy trễ vai dáng xòe 

Mẫu đầm được lấy cảm hứng từ váy của nàng Cinderella, có phần vai được xếp nếp. Bộ đầm tiếp tục áp dụng xu hướng tối giản - phong cách 'làm mưa làm gió' trong thời trang cưới hiện đại. 

8. 

8. Váy có cầu vai bất đối xứng 

Họa tiết ren hoa nhí được điểm hạt ngọc, đá lấp lánh tạo hiệu ứng bắt sáng tự nhiên. Thân váy có độ xòe nhẹ, tạo sự bồng bềnh cho thiết kế nhưng không gây vướng víu cho cô dâu khi diện. 

9.

9. Váy cúp ngực nhiều tầng

Kết cấu nhiều tầng bậc tạo nên điểm nhấn cho thiết kế thay vì dùng đến họa tiết hoa thường thấy trong thời trang cưới. 

10.

10. Váy quây nhiều tầng 

Nhóm thiết kế tiếp tục sử dụng cấu trúc tầng bậc cho mẫu đầm cưới, tuy nhiên phần thân trên có sự biến đổi, giúp cô dâu khoe làn da trắng sứ, xương quai xanh mảnh mai. 

11.

11. Váy xòe có cổ illusion 

Mẫu đầm được điểm hạt đá lấp lánh dọc tay và phần thân trên, giúp gương mặt cô dâu bừng sáng trong đêm tiệc. Cổ illusion giúp váy có sự duyên dáng, gợi cảm. 

14.

12. Váy ren phối vải lưới 

Họa tiết ren trên thân váy có sự đăng đối, được thực hiện cầu kỳ giúp cô dâu gây sự chú ý với người đối diện. 

13.

13. Váy có tùng ngang hông 

Mẫu đầm ứng dụng kiểu tùng ngang hông được nhiều cô dâu chọn lựa cho mùa cưới 2019. Trên thân váy là họa tiết ren, cổ có độ xẻ táo bạo làm toát vẻ gợi cảm nơi khuôn ngực căng tròn của tân nương. 

Hằng Trần
Trang phục: Lecia Bridal 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?