Thứ năm, 19/1/2017, 14:00 (GMT+7)

11 bộ đệm kháng khuẩn giúp cải thiện giấc ngủ

Các mẫu đệm phủ nano bạc có khả năng chống vi khuẩn, làm sạch chiếc giường, khử mùi hôi trong phòng, giúp giấc ngủ sâu hơn.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu

Phủ hạt nano bạc lên đệm là cách kháng khuẩn hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn dùng bạc nguyên chất. Công nghệ này đã được các cơ quan kiểm định của Mỹ (FDA, EPA) và Nhật Bản (SIAA) phê chuẩn từ lâu, hiện được ứng dụng nhiều trong các loại đệm Hanvico.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-1

Các hạt nano siêu nhỏ tương tác dễ dàng với các hạt khác trong không khí và tăng hiệu quả kháng khuẩn cho đệm. Một gam nano bạc có thể tạo tính kháng khuẩn cho hàng trăm mét vuông đệm.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-2

Các hạt nano bạc này thu hút và  tiêu diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi khó chịu. Vì vậy, chúng được ứng dụng nhiều trên quần áo thể thao, bít tất và cả công nghệ sản xuất đệm nằm.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-3

Đệm bông ép nano kháng khuẩn có khả năng khử mùi hôi, hạn chế nấm mốc phát triển. Lớp vỏ kháng khuẩn lọc không khí trong phòng, giúp người sử dụng có giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-4

Chính vỏ chống khuẩn cũng tạo ra cảm giác mềm mại, dễ chịu, thích hợp cho những người nằm đệm quanh năm.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-5

Các loại đệm Hanvico còn sản xuất từ chất liệu Fresh Ever Silver - loại sợi polyester có tính năng chống khuẩn lên đến 99%, được chứng nhận bởi các đơn vị sản xuất đệm uy tín của Mỹ, Nhật, Hàn…

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-6

Công nghệ này cho phép đệm chống khuẩn Hanvico có lượng bông nhiều hơn và ép chặt hơn. Nhờ đó, sản phẩm đạt độ cứng tiêu chuẩn, đàn hồi tốt và thoáng mát, đảm bảo lưu thông không khí trong đệm và tăng độ bền.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-7

Kiểm tra cho thấy, đệm bông chống khuẩn có thể chống được 90% vi khuẩn xâm nhập từ môi trường.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-8

Nhờ ưu điểm kháng khuẩn, đệm nano của Hanvico - thương hiệu có 15 năm kinh nghiệm hiện được khá nhiều gia đình ưa chuộng.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-9

Loại đệm này cũng được các khách sạn 3-6 sao, bệnh viện quốc tế như Accor, Vingroup, Sheraton, Lotte, Hilton, Vinmec, FV, Intercontinental… tin dùng.

11-bo-dem-khang-khun-giup-cai-thien-giac-ngu-10

Ngoài 700 showroom và nhà phân phối trong nước, đệm Hanvico còn có chi nhánh tại Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Philippines, Campuchia…

An San

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?