Thứ hai, 28/8/2017, 08:47 (GMT+7)

10 năm tích góp được số tiền lớn bỗng tôi mất trắng vì làm ăn thua lỗ

Tiền mất thì vợ chồng tôi chịu cực khổ làm lại được, tôi chỉ ái ngại khi phải liên luỵ người thân.

Cuộc sống thật trớ trêu. Từ nhỏ, tôi đã không may mắn, cha mẹ ly hôn sớm khi tôi 5-6 tuổi. Tôi sống một cuộc sống thiếu hơi ấm của mẹ, đến 22 tuổi mất phương hướng, tưởng tương lai rồi sẽ là một thằng đầu đường xó chợ. May mắn, tôi gặp được người con gái yêu thương và biết chia sẻ với mình, cô ấy giờ là vợ tôi. Cuộc sống rẽ sang một hướng khác khi chúng tôi dành dụm và cũng làm được một lễ kết hôn nho nhỏ nhưng ấm cúm.

10-nam-tich-gop-duoc-so-tien-lon-bong-toi-mat-trang-vi-lam-an-thua-lo

Ảnh minh họa.

Thời gian lặng lẽ trôi nhanh, rồi chúng tôi cũng có được 2 đứa con bé bỏng đáng yêu, thành lập được cửa hàng nhỏ kinh doanh về nông nghiệp. Cửa hàng của tôi ăn nên làm ra sau gần 10 năm, chúng tôi đã có số vốn gần 2 tỷ đồng. Mới năm trước đây thôi còn thêu dệt bao nhiêu ước mơ hoài bão về một tương lai tươi sáng, đùng một cái vốn quay vòng không nổi, tiền bạc đút vô lấy ra không được, công ty phá sản, phải mượn tiền cha mẹ. Rồi lãi đẻ lãi, công việc tôi không thể tiếp tục được nữa, tiền mất thì vợ chồng tôi chịu cực khổ làm lại được, tôi chỉ ái ngại khi phải liên luỵ người thân. Đôi lúc chán nản định bỏ lại tất cả nhưng như vậy sẽ khổ nhiều người, tôi sẽ phải đối mặt như thế nào với người thân? Mong được tư vấn giúp.

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?