Thứ tư, 20/9/2017, 15:00 (GMT+7)

10 năm rồi tôi chẳng thể quên được tình cũ

Tôi vẫn sống có trách nhiệm với gia đình, thương yêu các con, báo hiếu hai bên nội ngoại, nhưng luôn ước được gặp người cũ một lần. 

Tôi có tình yêu đẹp với người con gái ấy suốt 3 năm đại học, tôi học trước em một khóa. Ra trường, tôi lại vướng vào tình yêu với đồng nghiệp, là vợ bây giờ. Thú thật, khi vừa mới ra trường chân ướt chân ráo, tôi đã bị vợ của mình lừa ngoạn mục, tôi nói với cô ấy là đã có người yêu đang là sinh viên năm cuối, nhưng cô ấy vẫn theo đuổi, rồi cho tôi vào tròng. Mới 23 tuổi tôi lấy vợ, 5 tháng sau có con (vợ có bầu rồi ép cưới).

10-nam-roi-toi-chang-the-quen-duoc-tinh-cu

Ảnh minh họa.

Suốt 10 năm qua, chưa một giây phút nào tôi quên tình cũ, lục tung khắp mạng xã hội cũng không tìm được em. Tôi vẫn sống có trách nhiệm với gia đình, thương yêu các con, báo hiếu hai bên nội ngoại, nhưng luôn ước được gặp người cũ một lần. Giờ có vợ rồi tôi cũng biết mình sai trái khi ngoại tình tư tưởng. Tôi phải làm sao để thoát ra khỏi tâm trí rối bời này, có ai cùng tâm trạng như tôi không?

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?