Đồ chơi công nghệ cho trẻ em

Đến kỳ nghỉ hè, nhiều bậc phụ huynh vẫn suy nghĩ về món quà thiết thực cho con em trong thời gian nghỉ dài.

Chủ nhật, 24/6/2012, 11:44 (GMT+7)
lap-420545-1368224900_500x0.jpg

Chiếc laptop cho trẻ với nhiều tính năng thiết thực. Ảnh: Vatgia.com.

Những trò chơi công nghệ, trí tuệ lành mạnh đang được các phụ huynh ưu tiên lựa chọn năm nay. Trước tình trạng thị trường đồ chơi trong nước tràn ngập đồ chưa hợp chuẩn, nhiều bậc phụ huynh đã kỳ công lên mạng tìm kiếm và đặt mua quà cho bé những món đồ có nguồn gốc rõ ràng và lành mạnh với con em mình. Trong đó nổi bật là những chiếc laptop “chuyên dụng” hay máy tính thông minh giúp trẻ học các chữ cái, chữ số và học đánh vần, học từ đơn, tìm chữ số…

Với hơn 100.000 đồng, bạn có thể sắm cho bé yêu một chiếc máy tính thông minh với các chức năng như dạy các chữ cái, dạy ghép các từ, âm nhạc… thông qua việc hoàn thành các trò chơi khác nhau.

Laptop “chuyên dụng cho bé” là thiết bị độc đáo với màn LCD hiển thị các hình ảnh minh họa rõ nét, có âm thanh thể hiện trạng thái kết quả với 50 bài học với các mục, âm thanh, hình ảnh, và tiếng minh họa rất hấp dẫn giúp bé hứng thú hơn với việc học tập, không chỉ học được về chữ cái và con số mà bé còn khám phá được rất nhiều điều thú vị xung quanh mình.

Trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, các bậc phụ huynh đang tư vấn, hướng dẫn và chỉ cho nhau các mẹo khi mua hàng online. Theo khuyến cáo, khách hàng khi mua bán qua mạng nên lựa chọn các gian hàng đảm bảo tại sàn giao dịch có uy tín hoặc lựa chọn các công cụ thanh toán trực tuyến có chức năng bảo vệ người mua như Bảo Kim. Việc đặt mua này hết sức đơn giản, thuận tiện, chỉ cần một cú click chuột để lựa chọn mặt hàng ưng ý.

Bên cạnh các mặt hàng công nghệ tích hợp nhiều tính năng, các đồ chơi thiên về giáo dục, mang tính chiến thuật như cờ vua, cờ tướng, cá ngựa hay thậm chí cờ vây cũng được ưa chuộng.

Ngọc Thế

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?