Ba màu mới của iPhone 8S

Ngoài các màu truyền thống như xám hay bạc, iPhone thế hệ mới được cho là sẽ có thêm màu xanh, vàng và hồng để tạo sự khác biệt.

Thứ ba, 29/5/2018, 11:35 (GMT+7)

Các chuyên gia phân tích cho biết Apple sẽ tung ra ba phiên bản iPhone vào tháng 9 tới, gồm hai bản cao cấp thuộc dòng X và một bản giá rẻ với tên gọi iPhone 8S hoặc iPhone 9. Trang PhoneArena chia sẻ hình dung về ba màu sắc mới của iPhone 8S.

iPhone 8s có thể sử dụng vỏ màu rực rỡ, không nhạt như các thế hệ iPhone cũ.

iPhone 8S có thể sử dụng vỏ màu rực rỡ, không nhạt như các thế hệ iPhone cũ.

Trước đó, theo nhà phân tích Jun Zhang của Rosenblatt Securities, iPhone 8S sẽ được trang bị bộ vỏ nhiều màu tương tự iPhone 5C để hướng đến khách hàng trẻ cũng như tạo sự mới mẻ, khác biệt so với dòng X.

Trừ iPhone 5C, các dòng iPhone khác không có nhiều lựa chọn về màu và các màu cũng không rực rỡ. Việc bổ sung màu mới cho iPhone 8S sẽ là động lực để thúc đẩy doanh số của phiên bản iPhone được cho là có giá khởi điểm chỉ tầm 600 USD này.

Bên cạnh đó, tuần này, Reuters cũng trích dẫn nguồn tin từ Đài Loan tiết lộ Apple đang thay đổi kế hoạch và sẽ trang bị màn hình Oled trên cả ba mẫu điện thoại ra mắt năm 2018, tức iPhone 8S cũng dùng công nghệ màn hình mới thay vì LCD như các tin đồn trước đó.

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?