Duyên phận

Ngày đầu gặp em, anh đã biết rằng mình không thể sống thiếu em, anh không biết gọi nó là gì, cũng có thể là duyên nợ, cũng có thể là tình yêu sét đánh.

Thứ tư, 2/1/2013, 10:09 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Hoàng Thìn chia sẻ: Cảm ơn em đã xuất hiện và mang đến cho anh niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Cảm ơn em, tình yêu của anh, cảm ơn đã yêu thương và nắm chặt tay anh để đi trên những đoạn đường còn lại của cuộc đời.

Ngày đầu gặp em, anh đã biết rằng mình không thể sống thiếu em, anh không biết gọi nó là gì, cũng có thể là duyên nợ, cũng có thể là tình yêu sét đánh. Và rồi tình cảm trong anh lớn dần lên, nó luôn chiếm ngự trái tim và khối óc trong anh. Trước kia anh là con người công việc bao nhiêu thì từ khi gặp em, anh đã thay đổi hoàn toàn, và vị trí quan trọng nhất với anh đó chính là được hàng ngày thức dậy được nhìn thấy em, và mỗi chiều tan sở trở về nhà được ôm em trong căn nhà của chúng mình.

Anh cũng không hiểu sao anh lại yêu em nhiều đến vậy, trong giấc mơ hình bóng của em cũng vẫn luôn hiện hữu. Anh như phát điên vì em nếu không may thấy em giận anh, thấy em không vui, hay thấy em mệt, khi mà mỗi ngày không được chăm sóc và nhìn thấy em. Dường như anh không tập trung lo công việc như trước, mà mối quan tâm của anh đó chính là em.

Chính vì vậy anh không thể chờ đợi thêm nữa, anh thấy tim mình như đang cháy và càng ngày cháy càng lớn. Nhưng thật may mắn là ông trời cũng hiểu và biết được tình cảm, sự chân thành của anh dành cho em. Nên qua bao con đường sỏi đá mình cũng đã được ở bên nhau để đi hết con đường còn lại.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?