Thầy giáo Bá Đạo cover 'Duyên phận' bằng 12 thì tiếng Anh

Video sau khi đăng tải đã tạo ra sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng cũng như các bạn trẻ yêu dòng nhạc Bolero.

Thứ tư, 31/5/2017, 08:54 (GMT+7)

Duyên phận là ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Thái Thịnh được nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện nhưng đồng thời cũng là một trong những bài hát được cộng đồng "chế" lời nhiều nhất. Mới đây, thầy giáo tên Đặng Bá Đạo đã quyết định cover ca khúc này bằng việc sử dụng ngữ pháp của 12 thì tiếng Anh để làm lời bài hát. Đặc biệt, chính thầy giáo trẻ là người cầm mic thể hiện đã khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Thầy giáo “Bá Đạo” cover Duyên phận bằng 12 thì tiếng anh cực ngọt
 
 

Theo chia sẻ, thầy giáo Đặng Bá Đạo hiện làm cho một công ty thuộc lĩnh vực hàng không đồng thời kiêm vai trò giáo viên dạy tiếng Anh cho các bạn sinh viên và người đã đi làm. Do yêu thích ca khúc đồng thời hy vọng học sinh có cảm hứng học tiếng Anh hiệu quả, thầy giáo này đã quyết định sáng tạo lời bài hát.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng hút người xem, đã có rất nhiều ý kiến bình luận, chia sẻ. Tài khoản Mộc Mộc bình luận: "Thầy hát hay quá, lời bài hát cũng ý nghĩa nữa, hihi". "Thầy giáo hát hay, sáng tạo nữa em share về học luôn nha thầy ơi", tài khoản Thanh Nguyễn Tâm thích thú.

"Hồi sáng em ngồi hát theo video này, chiều nay sếp cho em nghỉ phép để thần kinh đỡ căng thẳng đó anh", Facebooker Nessa Nguyen hài hước. "Đúng như tên thầy giáo lun, hiu hiu. Quá bá đạo. Dạy tiếng Anh cũng độc chiêu luôn", một Facebooker khác cũng chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?