Ôtô bán tải đi ngược chiều, lùi xe cán chết người đi xe đạp

Sau khi cự cãi với ôtô đi đúng phần đường, tài xế xe bán tải bất ngờ lùi với tốc độ cao trúng người phụ nữ phía sau.

Thứ ba, 1/5/2018, 20:33 (GMT+7)

Chiều 30/4, Facebook Hoài Nam đăng tải video ghi lại một vụ tai nạn thương tâm xảy ra cùng ngày tại ngã tư đường Quang Trung (TP Vinh, Nghệ An). Một người đàn ông điều khiển xe ôtô bán tải đi vào phần đường ngược chiều, sau đó xảy ra cãi vã với tài xế lái chiếc ôtô màu đỏ đi đúng phần đường. Nam tài xế hung hăng trở về xe, lùi nhanh về phía sau và trúng người phụ nữ đi xe đạp. Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Ôtô bán tải đi ngược chiều, lùi xe cán chết người đi xe đạp
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận hơn 7.000 lượt chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động coi thường tính mạng con người của tài xế ôtô bán tải.

Tài khoản Kenny Phê bức xúc: "Tài xế này phải tịch thu bằng lái vĩnh viễn. Đã đi vào đường ngược chiều, rồi còn định ăn thua với người đi đúng luật. Chưa dừng lại, anh ta còn hung hăng lùi xe với tốc độ cao khiến cụ bà tử vong. Anh có xứng đáng là người cầm vô lăng không?". Facebook Anh Phap viết: "Tôi xem mà phẫn nộ vô cùng. Tội người đi xe đạp bị vạ oan. Pháp luật rồi sẽ trừng trị đích đáng những kẻ xem thường tính mạng của người khác. Chỉ xót xa tiếc thương cho người phải chết oan. Xin các tài xế ra đường hãy cẩn trọng, có trách nhiệm với bản thân, và những người tham gia giao thông khác".

"Sống nay chết mai. Thương cụ bà vô tội. Dù tài xế xe bán tải có lý do uẩn khúc nào khiến tâm lý bất ổn dẫn đến hành động 'nóng quá mất khôn' đi chăng nữa thì cũng không thể chấp nhận được. Tính mạng con người chứ đâu phải chuyện đùa. Pháp luật phải trừng trị thật nghiêm kẻ đó". Tài khoản Hung Pham ý khiến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?