'Nữ Ninja' lái scooter lao vun vút trên phố Hà Nội

Người phụ nữ ăn mặc kín mít, lái xe điện scooter giữa đường phố đông đúc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thứ năm, 8/11/2018, 00:03 (GMT+7)

Trên một hội nhóm dành cho giới trẻ đang chia sẻ nhiều video ghi lại màn di chuyển đặc biệt trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Kèm theo đó là dòng chú thích "Giải pháp giảm ùn tắc giao thông, thân thiện môi trường của Ninja. Chị vi hành giữa đường thế này cũng hơi nguy hiểm".

'Nữ Ninja' lái xe scooter lao vun vút trên phố Hà Nội
 
 

Người phụ nữ lái scooter trên phố đông người.

Trong video, người phụ nữ mặc quần áo chống nắng che chắn kín mít, lái xe điện scooter len lỏi trên đường phố đông đúc phương tiện. Sự xuất hiện của phương tiện lạ này thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Vụ việc đang nhận được nhiều chỉ trích của cộng đồng. Đa phần ý kiến đều cho rằng việc sử dụng phương tiện này trên đường rất nguy hiểm, không chỉ cho bản thân mình mà còn ảnh hưởng những người tham gia giao thông khác. "Xe này chỉ nên đi trong công viên hay sân chơi vắng vẻ thôi. Dùng đi lại trên đường đông đúc thế kia không ổn chút nào", một người dùng mạng bình luận.

Người phụ nữ U50 cưỡi xe thăng bằng lướt vèo vèo trên phố Đà Nẵng
 
 

Người phụ nữ U50 cưỡi xe thăng bằng đi chợ.

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao về video ghi cảnh người phụ nữ U50 cưỡi xe thăng bằng lướt vèo vèo trên phố Đà Nẵng. Người này hai tay xách lỉnh kỉnh túi lớn túi nhỏ, vừa đi vừa nói cười thích thú khi thấy mọi người dõi mắt nhìn theo mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?