Người phụ nữ ngủ gật trên xe máy khiến nhiều người thót tim

'Hai bác ấy bán thịt lợn ở chợ đêm trong TP Hà Nội, có lẽ vì thấm mệt nên người vợ ngồi sau mới ngủ gật như vậy', một Facebooker viết.

Thứ ba, 6/2/2018, 08:57 (GMT+7)

Người phụ nữ ngồi sau xe máy ngủ gật trên đường về nhà sau phiên chợ đêm. Hình ảnh này được Facebooker Nguyễn Học quay lại trưa 5/2 xã Tiền Phong (huyện Mê Linh, Hà Nội) và đăng lên mạng xã hội đang gây chú ý cộng đồng. "Hai bác ấy bán thịt lợn ở một chợ đêm trong TP Hà Nội, có lẽ vì thấm mệt nên người vợ ngồi sau xe mới ngủ gật như vậy", anh Học cho biết. 

Người phụ nữ ngủ gật trên xe máy khiến nhiều người thót tim
 
 

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến đã lo lắng cho sự an toàn của người phụ nữ. Facebook Lê Quốc Chủng viết: "Cuộc sống mưu sinh biết là vất vả, nhưng cách mà người phụ nữ ngủ gật trên xe như thế là rất nguy hiểm. Bác trai chạy xe máy nên làm thêm cái dây thắt an toàn".

Còn Facebook Nguyễn Vũ Thu Hiền chia sẻ: "Cung đường này các bạn đi tầm 1 giờ chiều gặp cảnh này là bình thường. Toàn quê em đi chợ bán thịt lợn dưới Hà Nội. Kiểu ngủ gật này, ai nhìn thấy cũng sợ. Chỉ cần người cầm lái không chắc tay là rất dễ bị ngã và xảy ra tai nạn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?