Màn nhảy khiến nàng mập 100 kg nổi tiếng

Cô gái thực hiện những động tác nhảy mạnh mẽ, dứt khoát trên nền nhạc "Thriller" của Michael Jackson, khiến người xem trầm trồ khen ngợi.

Thứ tư, 29/11/2017, 16:04 (GMT+7)

Video ghi lại màn nhảy của một cô gái có thân hình mũm mĩm đang được lan truyền nhiều trên mạng xã hội. Nhân vật chính trong video là Brandi Mallory, đến từ thành phố St Louis ở bang Illinois, Mỹ. Cô hiện là huấn luyện viên bộ môn khiêu vũ. 

Không che dấu khuyết điểm bản thân, Mallory mặc đồ để lộ vòng 2 ngấn mỡ. Dù nặng hơn 100kg nhưng cô vẫn thực hiện những động tác nhảy mạnh mẽ, dứt khoát trên nền nhạc "Thriller" của Michael Jackson.

Màn nhảy khiến nàng mập 100kg nổi tiếng trên mạng
 
 

Clip nhảy này được Mallory thực hiện sau khi kết thúc giờ dạy và được đồng nghiệp ghi lại. Mallory cho biết, cô chia sẻ clip nhảy này để xây dựng thêm sự tự tin cho bản thân. Bên cạnh đó, cô muốn "những ai có thân hình mũm mĩm hãy cứ tự tin bước về phía trước, đừng e ngại hay sợ hãi. Hãy sống theo cách mình muốn. Đừng quá bận tâm về những điều bàn tán xung quanh".

Màn nhảy của Brandi Mallory nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và nhiều lời khen ngợi sau vài ngày đăng tải. "Tôi rất vui vì tình cờ được biết đến cô ấy qua video này. Cô đã truyền cho tôi nhiều cảm hứng và nghị lực", tài khoản Mackmethod trên instagram chia sẻ. Thành viên Rissarissa đồng tình: "Thật sự rất ngưỡng mộ. Cô ấy quá mạnh mẽ. Cô đã tiếp thêm nguồn sức mạnh cho tôi. Tôi đã chiến đấu và thực sự áp lực về chuyện cân nặng quá khổ của mình". "Tại sao cô ấy có thể làm được điều này. Cô ấy quá mạnh mẽ!", thành viên Luna thốt lên.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?