Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Linh Chi: 'Lâm Vinh Hải chịu đựng tôi rất tốt'

Nữ diễn viên nhận xét bạn trai là người đàn ông hoàn hảo, chưa bao giờ lớn tiếng câu nào dù Linh Chi rất nóng tính và hay chửi mắng.

Thứ ba, 6/11/2018, 10:05 (GMT+7)

Trên Instagram, Linh Chi vừa giải đáp một loạt thắc mắc câu hỏi của fan về mối quan hệ giữa cô và Lâm Vinh Hải. Nữ diễn viên cho biết bạn trai là người trầm tính, ít nói nhưng sống rất tình cảm. Trước câu hỏi của fan về việc "hai anh chị có bao giờ giận nhau? Lý do giận và giận bao nhiêu ngày?", Linh Chi không ngần ngại đáp: "Mình gây chuyện với anh ấy thì nhiều lắm, tại mình nóng tính nên hay kiếm chuyện không à. Anh làm gì trái ý là mình khó chịu, chửi mắng tùm lum. Anh hiểu tính mình nên không giận. Sau đó, mình tự biết lỗi và thấy thương anh nhiều hơn. Cái hay của anh Hải là chịu đựng và nhịn rất tốt. Anh ấy cũng chưa bao giờ lớn tiếng với mình câu nào".

Trả lời câu hỏi: "Chị có hay làm nũng anh Hải không?", Linh Chi chia sẻ: "Mình là chúa làm nũng và hay nhõng nhẽo với anh Hải. 'Tui thấy bà giống con tôi hơn là vợ tui nhé bà già. Vừa khó ưa lại khó chịu, được cái cằn nhằn, nhăn nhó là giỏi. Muốn cái gì là muốn người khác làm theo ý mình bằng được', anh ấy hay nói mình vậy đó, bằng một giọng điệu rất uất ức, bất mãn vì không làm được gì mình". 

Linh Chi tâm sự, với cô, Lâm Vinh Hải là người hoàn hảo về mọi mặt, từ cách sống đến nhân cách con người đều rất hợp với mình. "Đối với tôi anh là đại gia. Đại gia ở đây không phải là chất một núi tiền, mà đại gia về tình cảm, tình yêu và sự chân thành cùng sự tôn trọng nhất định mà anh dành cho tôi. Anh sẵn sàng cho tôi mọi thứ anh có, cả tiền bạc lẫn cuộc sống của anh", nữ diễn viên cho biết.

Trước một số câu hỏi: "Lúc hai người đến với nhau bị tai tiếng sao anh chị lại im lặng? Khi nào định cưới và có con", Linh Chi bày tỏ: "Khi vừa xảy ra chuyện, mình và anh Hải đã im lặng đến một năm. Sau Tết, mình thấy quá quắt quá và đã lên tiếng một lần. Chẳng cần phải giải thích nhiều, tình cảm mình cứ tốt, ai có mắt sẽ tự thấy được thôi, không phải thanh minh. Chuyện cưới và có con khi nào đến mình sẽ báo".

Linh Chi: Lâm Vĩnh Hải chưa bao giờ lớn tiếng với tôi

Linh Chi và Lâm Vinh Hải hiện chưa có kế hoạch kết hôn nhưng hy vọng có con trong năm sau.

Chuyện tình yêu của Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng vấp phải nhiều chỉ trích. Linh Chi đến với Lâm Vinh Hải khi bạn trai đã qua một cuộc hôn nhân dang dở với vợ cũ Lý Phương Châu và có với nhau một con gái chung. Cô được xem là người thứ ba xen vào mối quan hệ của vợ chồng Lâm Vinh Hải. Sau khi công khai quan hệ từ đầu năm 2017, hai người không ít lần chia tay vì áp lực dư luận.

Sau nhiều lần chia tay rồi tái hợp, hiện tại mối quan hệ của Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã ổn định. Cô và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Tuy vậy, cả hai hy vọng sẽ có con trong năm sau. Linh Chi giải thích ban đầu cô và Lâm Vinh Hải định làm đám cưới vào tháng 10 năm nay theo nguyện vọng của gia đình hai bên. Tuy nhiên, ngày trọng đại này đã bị thay đổi do cô lo sợ điều không may xảy đến. Theo Linh Chi, thầy bói khi xem ngày cưới cho hai người đã phán họ cần đợi thêm vài năm nữa, khi Linh Chi tròn 30 tuổi và Lâm Vinh Hải qua tuổi 33 mới kết hôn được.

"Nếu cưới bây giờ, thầy nói nhiều khả năng chúng tôi lâm vào cảnh thay vợ đổi chồng", Linh Chi tiết lộ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?