'Em gái mưa' phiên bản cải lương của NSND Bạch Tuyết

Ca khúc ballad nổi tiếng của Hương Tràm được NSND Bạch Tuyết thể hiện theo phiên bản vọng cổ ngọt ngào khiến cộng đồng thích thú.

Thứ sáu, 10/11/2017, 15:10 (GMT+7)

Mới đây, kênh YouTube của NSND Bạch Tuyết đã đăng tải đoạn video cover lại ca khúc "Em gái mưa" với phong cách cải lương. 

Ngay sau khi đăng tải, video đã khiến cộng đồng bất ngờ và thích thú. Đa số bình luận đều khen ngợi giọng ca ngọt ngào của nữ nghệ sĩ và cho rằng bản cover này mang màu sắc khá độc đáo, khác biệt so với bản gốc. Thành viên Jenny Nguyễn bình luận: "Khán giả trẻ ngày nay sẽ không quay lưng lại với cải lương khi có những tác phẩm sáng tạo, vừa có tính truyền thống vừa mang hơi thở hiện đại. Rất khâm phục nghệ sĩ Bạch Tuyết với phiên bản "Em gái mưa" tuyệt vời này".

Thành viên Huong Nguyen khen ngợi: "Hay quá cô ơi. Nhạc trẻ mà cô cũng có thể biến hóa thành cải lương thì không gì là không thể. Lần sau cô hát bài "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm nhen cô". "Gừng càng già càng cay, cô ca càng ngày càng hay" Thành viên Nhan nguyễn thành bày tỏ sự ngưỡng mộ.

'Em gái mưa' phiên bản cải lương của NSND Bạch Tuyết
 
 

Trước những tình cảm mà khán giả dành cho mình, NSND Bạch Tuyết đã trả lời trên kênh YouTube: "Trân trọng tình yêu quý của khán giả đã yêu mến Bạch Tuyết trong mấy mươi năm qua. Cảm ơn hai người bạn trẻ Mr Siro và ca sĩ Hương Tràm đã tạo nên một bài hát nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng những ca từ hết sức dễ thương và ý nhị. Tận đáy lòng Bạch Tuyết tri ân các bạn trẻ đã làm cho nền âm nhạc nước nhà ngày một đa dạng và phong phú hơn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?