Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Dân chơi Hà thành 'phá' ôtô ăn mừng Việt Nam thắng Syria

Ba thanh niên ngồi trong ôtô, cầm gậy, dép đập vào hông, nóc xe tạo tiếng động mừng chiến tích của các cầu thủ Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad.

Thứ ba, 28/8/2018, 15:32 (GMT+7)

Video ghi cảnh hàng chục nghìn người dân ở Hà Nội đổ xuống đường ăn mừng sau trận thắng 1-0 của thầy trò Park Hang-seo trước Syria tối 27/8. Hòa cùng không khí này, ba thanh niên đi ôtô 4 chỗ cầm gậy, dép đập lên nóc, hông xe tạo tiếng động mừng chiến tích lịch sử của Việt Nam. Niềm vui quá khích của ba thanh niên đã khiến hông ôtô bị trầy sơn và hông xe bị móp sâu.

Dân chơi Hà thành tự đập ôtô ăn mừng U23 Việt Nam thắng Syria
 
 

Dân chơi Hà thành tự đập ôtô ăn mừng Việt Nam thắng Syria.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng "vui thôi chứ đừng vui quá". Facebook Vũ Khánh viết: "Có lẽ sau đêm này, ba thanh niên sáng dậy sẽ thấy hối lỗi vì mất vài chục triệu đi sửa xe". "Việt Nam thắng ai cũng vui cả, nhưng quá khích vậy thì không nên. Bởi tài sản của mình đâu phải trên trời rơi xuống", Facebook Tuấn Nguyễn bình luận.

Cùng quan điểm, người dùng Đoan Trần chia sẻ: "Tôi không hiểu sao nhiều người còn mang cả bình gas ra gõ. Vui mà quá khích như vậy là rất nguy hiểm. Tạo tiếng động để ăn mừng có nhiều cách, sao cứ phải chơi "độc" như thế mới là vui".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?