Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Đàm Vĩnh Hưng 'dằn mặt' kẻ livestream tiệc sinh nhật

'Ông hoàng nhạc Việt' nói đích danh tên người livestream trong tiệc sinh nhật của mình và mắng: "Tao ghét và khinh mày".

Thứ sáu, 5/10/2018, 16:09 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng một status dài bức xúc việc một số người đến dự sinh nhật của anh rồi livestream lên mạng xã hội. Nam ca sĩ cho biết, cuộc sống hiện nay thật sự có quá nhiều thay đổi. Người người, nhà nhà đều trở thành "đài truyền hình tư nhân", đụng cái gì cũng livestream. "Ngay tại buổi tiệc sinh nhật của tui cũng vậy. Tôi đã thông báo là không quay phim và livestream trong buổi tiệc sinh nhật vì chúng tôi có ký kết bản quyền với đối tác. Vậy mà vẫn có những người ý thức kém và mắc bệnh tai trâu". Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn "chỉ mặt, đọc tên" người quay video livestream cảnh Hari Won bị phục vụ vô tình làm đổ nước ngọt vào người để dằn mặt. 

Cuối status, "Ông hoàng nhạc Việt" nhấn mạnh, tối nay trước khi hát, anh sẽ đề nghị không quay phim, livestream phần trình diễn của mình. Chia sẻ lý do này, giọng ca Say tình nói: "Ca sĩ còn có nhiều bài, diễn viên hài người ta có vài kịch bản để hoạt động thôi. Vậy mà cũng quay rồi phát búa xua. Mọi người nên dẹp ngay cái suy nghĩ "bỏ ra nhiêu đó tiền là được quyền làm gì thì làm". Như vậy là rất sai nha. Khán giả vẫn hay nói với nhau là đi nghe ca nhạc, đi xem kịch chứ không có câu đi quay ca nhạc và livestream đâu".

Đàm Vĩnh Hưng dằn mặt kẻ live stream tiệc sinh nhật

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc việc một số người livestream trong buổi tiệc sinh nhật, phát tán lên mạng xã hội. 

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ quan điểm này của Đàm Vĩnh Hưng. Facebooker Hồ Ngọc Hằng viết: "Chính xác anh, đã bỏ tiền ra đi nghe nhạc thì bỏ ngay cái điện thoại xuống mà hưởng thụ. Việc gì phải livetream phục vụ mấy người ở nhà xem miễn phí. Những người thích livestream nhìn qua là biết họ thuộc kiểu người thích chứng tỏ và khoe mẽ thôi".

Cùng quan điểm, Facebooker Anh Dương chia sẻ: "Đồng ý với anh Hưng, đi xem ca nhạc mà cứ ôm điện thoại để livestream thì chả còn tâm trí nào mà thưởng thức nữa. Nhưng em nghĩ mấy fans của anh làm vậy để chia sẻ với bạn bè chứ không có ý chứng tỏ gì. Bây giờ chắc sẽ không ai làm chuyện đó nữa, ai muốn xem tốt nhất bỏ tiền đi xem mà hưởng thụ chứ ké như vậy thiệt thòi cho ca sĩ và cũng tội cho họ chả được yên mà thưởng thức". Còn Facebooker Đình Lâm bình luận: "Các bạn cứ phát tán miễn phí như vậy thì đâu còn cái gì gọi là tiết mục hay của ca sĩ nữa. Bạn đi nghe nhạc hay xem kịch thì tốt nhất nên cất cái điện thoại để thưởng thức được trọn vẹn hơn".

Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người trong sinh nhật Mr.Đàm
 
 

Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị nhân viên đổ nước vào người trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?