Cuộc hội ngộ của hai người bạn già gần trăm tuổi

Hai cụ ông tóc bạc trắng, giọng nói run run, cầm tay hỏi thăm nhau giản dị rồi dặn dò "năm sau tui xuống thăm ông nữa nghen".

Thứ ba, 29/5/2018, 09:25 (GMT+7)

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều video ghi lại khoảnh khắc hai cụ ông tóc đã bạc trắng chia tay nhau sau những ngày hội ngộ. Video được tài khoản Út Trang đăng tải cùng dòng status: "Ông 96 tuổi gặp ông 95 tuổi mừng mừng tủi tủi. Hai người bạn già đã lâu không gặp, nay lại rưng rưng nước mắt. Thấy thương quá".

Trong video, cụ ông cởi trần, giọng nói run run trong nước mắt, cầm tay người bạn già tiễn lên xe. Họ hỏi han nhau về cuộc sống hiện tại, ôn lại những kỷ niệm đã trải qua, rồi hứa hẹn năm sau lại về thăm nhau nữa.

Cuộc hội ngộ xúc động của hai người bạn già gần trăm tuổi
 
 
 

Tình cảm của đôi tri kỷ ở cái tuổi xưa nay hiếm khiến ai cũng xúc động. Hiện video hút gần 3.000 lượt thích, 9.000 lượt chia sẻ. Dưới bình luận nhiều người bày tỏ sự mến mộ trước tình cảm thân thiết của hai cụ. Facebook Đồng Đại Thông viết: "Tuổi già trống vắng, ngó quanh không con cháu thì buồn. Gặp người xưa mà còn minh mẫn như vậy thật là quý. Chỉ cần con cháu đủ điều kiện chở đi gặp bạn xưa thì càng tăng thọ. Kính chúc hai cụ vui khỏe". Còn thành viên tên Thảo phát biểu: "Tôi không cầm được nước mắt vì quá xúc động. Mấy ai giữ được chân tình này. Xã hội bây giờ khó tìm lắm, chúc hai cụ sống lâu thiệt lâu để vui hưởng tuổi xế chiều bên con cháu".

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng tag tên người bạn thân của mình vào, như một lời nhắn nhủ sau này về già hãy nhớ đến nhau, về thăm nhau thế này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?