Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Chủ nhà ngủ quên bị trộm lấy mất ví không hay biết

Sự việc xảy ra lúc 15h30 ngày 13/4 tại một cửa hàng nằm trên mặt phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Thứ hai, 16/4/2018, 09:09 (GMT+7)
Chủ nhà ngủ quên trên ghế bị trộm lấy mất ví không hay biết
 
 

Camera ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đội mũ, đeo khẩu trang kín mít đi vào một cửa hàng, lúc này chỉ có một người duy nhất đang nằm ngủ say trên ghế. Tên trộm đi qua đi lại quan sát, sau đó tiến lại gần người đang nằm ngủ say, khéo léo lấy đi chiếc ví rồi lập tức rời khỏi cửa hàng thản nhiên như một vị khách.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Tài khoản Trang Trần nói: "Trộm lịch sự quá. Cẩn thận bỏ dép cho đỡ bẩn thảm gia chủ rồi mới vào ăn trộm cơ đấy. Mà bác chủ bất cẩn thế, thế nào ngủ say như chết". "Tên trộm có tâm nhỉ, thông minh nữa. Nó sợ đi dép có tiếng động, gia chủ biết nên bỏ dép đi chân trần", tài khoản Khoái Chu viết.

"Ngủ thì phải khóa cái chốt trong vào chứ, chịu bác như thế mất là phải", Facebooker Tuấn Bùi phát biểu. "Mất nhiều giấy tờ lắm phải không, rõ nhọ. Xin chia buồn, camera mờ thế này chắc khó tìm được tên trộm lắm", tài khoản Ngọc Bảo chia sẻ. "Lần sau bác chú ý nhé chứ giờ trộm cướp nhan nhản, không sao là may rồi", một người dùng Facebook bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?