Chó thật ghen tị vì cô chủ âu yếm chó bông

Chú chó tỏ ra không mấy vui vẻ khi thấy người chủ khen con chó bông ngay trước mặt. 

Thứ tư, 3/1/2018, 00:22 (GMT+7)

Trong video, người chủ vuốt ve một con chó nhồi bông và nói: "Good bestie, you are a good girl (tạm dịch: Bạn tốt của chị, em đúng là một cô bé ngoan)". Điều này khiến chú chó thật tỏ ra không hài lòng, nhìn chằm chằm và thờ ơ quay đi. Nhưng sau đó, nó trở nên tức giận và lao vào cắn xé con thú nhồi bông khiến người chủ thấy buồn cười.

Chó ghen tị vì cô chủ âu yếm thú nhồi bông
 
 
 

Nhiều người tỏ ra thích thú sau khi xem phản ứng của chú chó, cho rằng "người bạn" này đang ghen tị khi đối tượng cô chủ bày tỏ yêu thương không phải mình. Đoạn video đã thu hút gần nửa triệu lượt xem và bình luận. "Nhìn kỹ nó quay đi còn kiểu nhếch nhếch lông mày tỏ vẻ khinh thường ý mọi người ạ, cưng dễ sợ. Cũng biết ghen tị ghê chưa kìa, mặt vừa tội vừa buồn cười", tài khoản Mr. Bom hào hứng. "Nhìn cái mặt là biết đang ghen rồi, lại còn để người ta phải đi đánh ghen không. Một đứa thật, biết ăn biết sủa, biết thương mà cô chủ không cưng, đi cưng đứa giả, hehe", tài khoản Dua Ban Dai Kho nói.

Người dùng Facebook Hoài Phương chia sẻ: "Chó nó cũng như người mà, nó biết giận, biết nghe lời cả ý. Đáng yêu và thương lắm".

Tuy nhiên, một số ý kiến lại nhắc nhở nên cảnh giác với hành động này của chú chó bởi có thể gây nguy hiểm. Facebooker Duc Minh viết: "Hành động của nó có thể gây nguy hiểm, đây là nó cắn con chó bông nếu đặt trường hợp là một đứa trẻ thì sao. Ở chỗ mình từng có vụ chó cắn con của chủ vì ghen tị đấy". "Thật ra cũng nguy hiểm khi tạo cho thú cưng cái tính ganh ghét, đố kị. Về giáo dục học, không chuyên gia nào ủng hộ việc bạn khen hay chê một người quá mức trước mặt người khác, con người còn không kiềm nén được cảm xúc của mình huống chi con chó. Mà ta là người, không nên trêu ghẹo con thú như vậy, các bạn nuôi thú cưng lưu ý nhé", một tài khoản khác nhắc nhở.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?