Bị CSGT nhắc nhở, nữ tài xế đỗ xe chắn ngang đường rồi bỏ đi

Thay vì chấp hành đỗ xe đúng nơi quy định, người phụ nữ chống đối bằng cách đỗ xe chắn ngang đường, gây ùn tắc giao thông.

Thứ năm, 7/6/2018, 00:00 (GMT+7)

Sáng 6/6, trên đường Hàm Rồng (thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai), chiếc xe ôtô Suzuki Vitara có biển số Hà Nội đỗ sai quy định. Lúc này đội CSGT Sa Pa đang làm nhiệm vụ phát hiện và nhắc nhở nữ tài xế. Thay vì chấp hành và đưa xe đi đỗ nơi khác, người này lại quay xe chắn ngang đường rồi bỏ vào một nhà hàng gần đó. Sự việc khiến giao thông bị ùn tắc. Toàn bộ vụ việc được tài khoản Nguyễn Viết Mai đăng tải lên mạng xã hội.

Bị CSGT nhắc nhở, nữ tài xế đỗ xe chắn ngang đường rồi bỏ đi
 
 
 

Chiều 6/6, nữ tài xế này đã livestream trên Facebook cá nhân trần tình về vụ việc. "Tôi cần đỗ ít phút để uống cà phê ăn phở buổi sáng rồi đi ngay. Bao nhiêu chiếc xe thế kia anh (tức CSGT) có gọi được chủ nhân về hết không? Nếu các anh không cho đỗ vỉa hè thì phải không cho xe nào đỗ", người này giải thích.

Vụ việc đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Đa số ý kiến đều lên án cách hành xử của người phụ nữ này. Facebook Conan Ben bức xúc: "Không hiểu sao có người quay xe chặn giữa đường, ngăn xe cộ dân chúng lưu thông mà còn mặt dày lên mạng kể lể. Sao bà ấy không đặt mình vào tình huống lúc này, lỡ có người bị bệnh cần đi viện gấp mà vướng xe của bà không đi được thì thế nào?".

Còn tài khoản Nguyễn Tùng ý kiến: "Có tiền nhưng kém sang. Chưa biết đúng sai thế nào nhưng thái độ của nữ tài xế như vậy là không chấp nhận được. Đường người dân qua lại, mà bà đỗ chắn ngang đó sao họ đi được. Cách hành xử thiếu văn minh quá". "Tôi nghĩ nên cẩu xe chị ta về đồn, sau đó phạt các lỗi đỗ xe sai quy định, chống đối người thi hành công vụ nữa xem chị ta có sợ không", thành viên Quốc Bảo góp ý.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?